Sôi nổi Ngày hội Hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng”

14:30 | 21/09/2020
Sáng 19/9, Ngày hội Hiến máu Tâm Bình với chủ đề “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng” đã được tổ chức tại Trụ sở Công ty Dược phẩm Tâm Bình - 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình do Dược phẩm Tâm Bình và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức. Với mục tiêu đóng góp vào nguồn máu dự trữ đang thiếu hụt do dịch Covid-19, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, nhân viên Công ty. Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (13/12/2010 - 13/12/2020).

Tham gia chương trình lần này là đông đảo cán bộ, công nhân viên Công ty và đặc biệt là những người bạn, khách hàng của Công ty biết đến chương trình thông qua trang fanpage. Người hiến máu được khám sức khỏe, làm xét nghiệm máu, phục vụ ăn nhẹ, hỗ trợ chi phí đi lại, nhận giấy chứng nhận. Công ty cũng có phần quà riêng dành tặng người hiến máu.

Bên cạnh việc thực hiện theo đúng quy trình hiến máu nhân đạo, các biện pháp đảm bảo an toàn phòng dịch cũng được Ban Tổ chức kiểm soát chặt chẽ.

Thạc sỹ Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng phòng Truyền thông và Marketing, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: "Luôn lấy chữ tâm làm gốc, hàng năm Dược phẩm Tâm Bình tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng. Tôi cảm thấy rất tự hào khi văn hóa thiện nguyện của Công ty đã lan tỏa tới từng người Tâm Bình khi chứng kiến sự hào hứng, nhiệt tình của cán bộ, nhân viên ngày hôm nay."

Một số hình ảnh của Ngày hội Hiến máu Tâm Bình

Sôi nổi Ngày hội Hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng” - Ảnh 1.

Sôi nổi Ngày hội Hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng” - Ảnh 2.

Đánh giá cao Ngày hội Hiến máu Tâm Bình, Thạc sỹ Nguyễn Duy Ngọc - Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nói: "Chúng tôi rất vui khi hàng năm luôn được phối hợp cùng Công ty trong hoạt động ý nghĩa này. Những đơn vị máu do cán bộ, nhân viên Công ty trao tặng vô cùng quý giá, giúp ích cho quá trình điều trị và cấp cứu người bệnh."

Sôi nổi Ngày hội Hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng” - Ảnh 3.

Thạc sỹ Nguyễn Duy Ngọc - Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Thạc sỹ Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng Ban Tổ chức, bà Trần Thị Vân Anh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình, ông Nguyễn Đức Vinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, bà Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty (từ trái sang phải)

Sôi nổi Ngày hội Hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng” - Ảnh 4.


Kết thúc chương trình, Ngày hội Hiến máu Tâm Bình đã thu được gần 50 đơn vị máu. Đây là món quà thiết thực mà cán bộ, nhân viên Công ty dành tặng người bệnh đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của Dược phẩm Tâm Bình trong suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành.

Website: tambinh.vn

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn