Sự thật câu chuyện tình yêu của tài tử Cbiz và con gái cưng "vua sòng bài"

12:00 | 24/09/2021
Là ái nữ của "vua sòng bài" quá cố Hà Hồng Sân, Hà Siêu Liên được "nâng như nâng trứng" và bạn trai cũng đối xử với cô như vậy.

Mới đây, cặp đôi nổi tiếng showbiz Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu vừa có dịp trả lời phỏng vấn trên tạp chí ELLE. Cả hai nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Nhiều người tò mò về cách đối xử của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên dành cho nhau.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với ELLE.

Theo đó, Hà Siêu Liên có chia sẻ ấn tượng về bạn trai "Đậu Đậu" của mình. Cô cho biết điều lãng mạn nhất mà tài tử Cbiz dành cho cô không phải là những buổi tối lãng mạn với nến và hoa hay những món quà bất ngờ. Chuyện cô xúc động nhất chính là khi Đậu Kiêu đến đám tang của ông Hà Hồng Sân.

Theo đó, khi "vua sòng bài" qua đời, Đậu Kiêu đã gác lại mọi công việc của mình, thậm chí không quan tâm đến chuyện cách ly một thời gian dài và gây ảnh hưởng tới những lịch trình sau đó để về Hong Kong. Anh đã ở bên an ủi bạn gái.

Điều Hà Siêu Liên cảm động nhất ở bạn trai là anh đã bỏ tất cả công việc để về đám tang cha cô.

Đậu Kiêu muốn an ủi và động viên Hà Siêu Liên trong thời điểm khó khăn nhất.

Hà Siêu Liên khẳng định, hành động ý nghĩa của Đậu Kiêu chứng tỏ anh là người bạn trai ấm áp. Chính điều này khiến cho ái nữ nhà trùm sòng bài yên tâm dựa vào và tin tưởng anh tuyệt đối.

Vì là tiểu thư nhà vua sòng bài, Hà Siêu Liên sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Nhiều người cho rằng trong mối quan hệ tình cảm, cô luôn ở "chiếu trên" so với bạn trai. Nhưng Đậu Kiêu lại có chia sẻ ngược lại: "Tôi rất cảm ơn Hà Siêu Liên vì đã dành thời gian nấu ăn, chăm lo cho cuộc sống hàng ngày của tôi. Đặc biệt, mỗi khi tôi quay phim qua đêm, cô ấy đã nấu canh để đến tận trường quay thăm tôi. Dù rất mệt nhưng lúc đó tôi cảm thấy rất ấm lòng".

Hà Siêu Liên là ái nữ được "vua sòng bài" cưng chiều.

... nhưng cô vẫn nấu nướng và chăm sóc cho bạn trai.

Dễ dàng có thể nhận ra Hà Siêu Liên trong thực tế không phải là tiểu thư kiêu căng. Cô sẵn sàng chăm sóc và quan tâm đến bạn trai. Có lẽ chính vì tính cách này mà tình yêu của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu mới bền chặt.

Hiện tại, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đã bên nhau được 2 năm. Cặp đôi thường xuyên khoe ngọt ngào trên trang cá nhân. Họ đã sống chung cùng nhau và khá hòa hợp. Hai người tích cực đi chơi, đi du lịch cùng nhau.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu hiện tại đã sống chung.

Cả hai thường xuyên đi du lịch.

Điều bất ngờ là trong khi các anh chị em trong nhà nhanh chóng kết hôn và sinh con vì theo di chúc của ông Hà Hồng Sân ai thành gia lập thất và có cháu đều được tiền thừa kế hàng trăm triệu HKD thì cả hai lại chẳng vội vàng. Nhiều người cho rằng cặp đôi đến với nhau thực sự vì tình yêu không phải vì tiền tài như nhiều lời đồn trên báo chí trước đó.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn