Sườn heo ram thơm mùi lá chanh

Xem trên mobile
Sự kết hợp giữa sườn heo và lá chanh mang đến hương vị độc đáo cho món ăn.

Nguyên liệu:

300g sườn cốt lết heo

Lá chanh

Ớt chuông

Bắp

Bí vàng

Bắp cải

Khoai tây

Sốt mayonnaise

Muối, tiêu, tỏi, đường.

Cách làm:

1.jpg
Rửa sạch các loại rau củ, để ráo. Cắt hạt lựu bí, ớt chuông, lá chanh thái nhuyễn, ớt thái lát.
2.jpg
 Xào chín bí, ớt  với một ít lá chanh.
3.jpg
 Ướp sườn heo với tiêu, muối, tỏi và lá chanh cắt nhuyễn, vài lát ớt.
4.jpg
Ram thịt vàng đều, vừa chín tới để thịt không bị khô cứng. 
5.jpg
Luộc bắp chín và trộn với cải bắp sốt mayoinase.
suon-ram1.jpg
 Sườn dùng kèm với sốt và khoai tây chiên.

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết Sườn heo ram thơm mùi lá chanh của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...