Sườn non nấu cam

Xem trên mobile
Cam giàu vitamin kết hợp với sườn non ngọt mềm sẽ mang đến cho bạn một món dễ ăn và nhiều dưỡng chất.

Nguyên liệu:

500g sườn non

2 trái cam

20ml xì dầu

Đường, muối.

Cách làm:

1.jpg
Sườn non rửa sạch với chút muối, chặt miếng vừa ăn.
2.jpg
 Cho vào nồi nước luộc sơ để loại bớt chất vi sinh rồi vớt ra đĩa cho ráo.
3.jpg
 Gọt sạch vỏ 1 trái cam, cắt thành từng miếng vuông nhỏ.
4.jpg
Trái còn lại rửa sạch, dùng cồn hoặc bột muối chà sạch vỏ, lau khô rồi đem bào vụn vỏ (phần vỏ cứng), phần cùi trắng thái dạng sợi nhỏ, phần thịt vắt lấy nước cốt.
5.jpg
 Trộn các loại gia vị vào thịt và cho vào chảo. Khi thịt mềm cho nước cốt cam và cam thái miếng vào. Để nhỏ lửa cho nước sốt sánh lại thì tắt bếp. Khi nấu có thể cho thêm chút tương cà vào nước sốt cam để miếng sườn trông bóng bẩy và hấp dẫn hơn.
suon-non1.jpg
 Món sườn non nấu cam ăn với cơm nóng sẽ rất ngon.

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết Sườn non nấu cam của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...