Tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh cảm ơn mẹ sau phút đăng quang

12:07 | 04/11/2018
Ngay sau khi vượt qua 87 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 tại Philippines, Nguyễn Phương Khánh đã gửi lời cảm ơn đến mẹ và những người cộng sự thân thiết và các fan ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Trên trang cá nhân, tân Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: "Cảm xúc trong tôi vỡ òa và tự hào khi hai tiếng Việt Nam được vang lên. Thành quả một tháng đã được đền đáp xứng đáng cùng sự nỗ lực của bản thân.

Con xin cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên con, động viên và bỏ tất cả công việc để chung vui với con.

Miss Earth 2018 bên mẹ và nhà thiết kế Linh San (bìa phải) - tác giả bộ đầm dạ hội mà Phương Khánh mặc trong phút đăng quang

 

Con xin chân thành cảm ơn nhà thiết kế Linh San đã giúp con thực sự tỏa sáng trong đêm chung kết.

Em xin chân thành cảm ơn quý truyền thông báo đài đã dành những lời động viên.

Cảm ơn những người thân yêu luôn đồng hành cùng em. 

Lúc này đây ngập tràn trong hạnh phúc và Khánh cũng không quên cảm ơn các bạn fan Việt Nam và các bạn fan quốc tế đã ngày đêm chia sẻ và cầu chúc thành công cho Khánh". 

Phương Khánh và mẹ vỡ òa xúc động sau khi cô đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

 

Tối qua, sang Philippines cổ vũ cho Phương Khánh có mẹ và anh trai cô - chuyên gia trang điểm Phương Khanh. Sau giây phút đăng quang, Phương Khánh đã ôm lấy mẹ và khóc trên sân khấu.

Còn anh trai cô nghẹn ngào chia sẻ: “Chúc mừng cô em gái của tôi. Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh. Tự hào Việt Nam. Tự hào người con gái Bến Tre. Hôm nay mẹ là người hạnh phúc nhất! Tụi con yêu mẹ! 

Phương Khánh và anh trai Phương Khanh

 

Phương Khánh sinh ra trong một gia đình không quá khá giả ở tỉnh Bến Tre. Nhờ sự giúp đỡ của người anh làm nghề make-up, cô có cơ hội sang Singapore du học ở trường Curtin University, 1 trong 10 trường đại học lớn ở đảo quốc sư tử. Tại quốc gia đắt đỏ này, cô sống rất tiết kiệm, hàng ngày đi bộ hoặc đạp xe đến trường và tự nấu ăn. 

Nguyễn Phương Khánh sẽ có 1 năm thực hiện sứ mệnh của Hoa hậu Trái đất - Miss Earth

 

Được biết, ngay trong sáng nay, 4/11, Phương Khánh đã bước vào những hoạt động đầu tiên trong vai trò tân Hoa hậu Trái đất.

Ông bầu Phúc Nguyễn - đại diện đơn vị đưa Phương Khánh đi thi Miss Earth 2018 - cho biết, sau khi trở thành tân Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh sẽ có lịch trình hoạt động khá bận rộn tại Philippines nên chưa thể sắp xếp về nước ngay. Có thể Phương Khánh sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 12/11.

Trong vòng gần 20 năm qua, Việt Nam đã cử nhiều người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth như Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2000 Ngân Hà, siêu mẫu Thúy Hạnh, Á hậu PNVN Qua ảnh 2004 Thanh Hoài, siêu mẫu Hà Anh, Á hậu PNVN Qua ảnh 2005 Trúc Diễm, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương, Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Phan Thị Mơ, Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nam Em, Á hậu Đại dương 2014 Hà Thu. 

Tuy nhiên, trước chiến thắng của Phương Khánh, chỉ có 3 người lọt vào top là: Lưu Diễm Hương (Top 14 - năm 2010), Nguyễn Lệ Nam Em (Top 8 - năm 2016 ) và Lê Hà Thu (Top 16 - năm 2017).

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn