Táo tợn chém nữ chủ quán tạp hóa cướp 120 triệu đồng

13:39 | 14/09/2016
Khi chị Hà đang chuẩn bị đóng cửa quán tạp hóa thì bất ngờ bị nhóm thanh niên lạ mặt cầm mã tấu chém vào tay, cướp mất túi xách bên trong chứa 120 triệu đồng.
p_20160914_122414.jpg
 Quán tạp hóa trên đường Chu Văn An (Q.6, TP.HCM), nơi xảy ra vụ việc.
Theo chị Trần Thị Hà, chủ quán tạp hóa trên đường Chu Văn An (Q.6, TP.HCM), vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 10/9, khi chị đang chuẩn bị đóng cửa quán thì xuất hiện 4 thanh niên đi trên 2 xe máy dừng trước quán. Bất ngờ, 1 tên ngồi sau xe nhảy xuống nói “đưa giỏ xách đây” rồi lao vào giật lấy chiếc giỏ xách chị đang cầm trên tay.

Theo phản xạ, chị Hà cố gắng giằng lại tài sản thì bị đối tượng dùng mã tấu chém trúng tay phải rồi giật chiếc giỏ xách cùng đồng bọn nhanh chóng tẩu thoát. “Chắc chắn bọn chúng đã theo dõi từ trước. Lúc đó trời đang mưa lâm thâm, lại vắng người, các đối tượng hung hãn nên dù có la hét thì cũng không có ai giúp được”, chị Hà kể. Trong túi xách có khoảng 120 triệu đồng cùng với nhiều tài sản khác.
p_20160914_122407-1.jpg
Chị Hà đã trở lại làm việc và mong muốn Công an sớm truy bắt được nhóm đối tượng. 
Sau khi sự việc xảy ra, chị Hà được đưa đến bệnh viện và phải khâu 8 mũi. Hiện tại sức khỏe của chị Hà đã bình thường và trở lại với công việc buôn bán thường ngày. Nạn nhân mong muốn công an sẽ nhanh chóng tìm ra được thủ phạm để tránh được những vụ việc tương tự như chị xảy ra.

Hiện Công an Q.6, TP.HCM đang tiến hành điều tra, truy bắt nhóm đối tượng trộm cướp táo tợn này.

PNVN tiếp tục thông tin về vụ cướp táo tợn này.
 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn