Tên cướp lượn 4 vòng, giật dây chuyền phụ nữ quét rác

Xem trên mobile
Tên cướp lượn xe máy nhiều vòng quanh khu vực người phụ nữ đang quét rác rồi đến lần thứ 4 mới áp sát giật phăng dây chuyền của người phụ nữ và tăng ga tháo chạy.
Vụ việc xảy ra sáng ngày 28/2, tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM.
 
Đặc biệt, sáng 14/3, tên cướp này quay lại địa bàn này để tiếp tục "tìm mồi" và bị bắt do... anh dân phòng nhớ mặt.

Công an TP.HCM cho biết, tên cướp khai đã bán sợi dây chuyền 2 chỉ vàng được 3,5 triệu đồng, nướng hết vào máy bắn cá.Trường hợp người dân, đặc biệt là phụ nữ bị giật dây chuyền, cướp của đã xảy ra rất phổ biến trên địa bàn TP.HCM khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng.

Nickname Sơn cảnh báo: "Ra đường bây giờ đeo nhiều nữ trang quá nguy hiểm, trộm cướp trả từ thủ đoạn nào, kể cả giết người, miễn sao đạt được mục đích".

Facebooker Thúy Hương kể: Không riêng TP.HCM đâu, bà ngoại tớ ở Hà Nội đã 80 tuổi, cũng đứng trước cổng quét sân mà bị cướp chạy qua giật mất dây chuyền đấy. Tóm lại, phụ nữ, đặc biệt là người già không nên đeo trang sức đắt tiền".

Tài khoản Linh Lan cho rằng: "Tôi đề nghị thành phố nên dẹp bỏ mấy cái trò bắn cá này đi, đánh bạc trá hình chứ bắn cá cái nỗi gì".

"Trí nhớ anh dân phòng thật tốt. Anh rất có tâm. Chúc anh luôn khỏe để bắt nhiều tên trộm hơn nữa" - là bình luận của Facebooker Voi Con.

youtube

Bạn đang đọc bài viết Tên cướp lượn 4 vòng, giật dây chuyền phụ nữ quét rác của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...