Tháng khuyến mại Hà Nội chính thức bắt đầu tại 1.000 điểm bán hàng

16:00 | 17/12/2021
Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 diễn ra từ 17/12 đến hết 31/12 với chuỗi sự kiện ưu đãi 1.000 Điểm khuyến mại, 50 Điểm vàng thuộc các hệ thống cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, website thương mại điện tử

Ngày 17/12, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội phối hợp với các Sở, ban, ngành liên quan tổ chức khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2021.

Chương trình có sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp là các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh bao gồm: các Trung tâm thương mại, siêu thị tổng hợp, siêu thị điện máy, chợ, cửa hàng tự chọn, các cửa hàng chuyên doanh; các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng; các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn; doanh nghiệp vận chuyển; hệ thống các ngân hàng; doanh nghiệp viễn thông; doanh nghiệp công nghệ thông tin; doanh nghiệp xây dựng; doanh nghiệp thương mại điện tử…

Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 diễn ra từ ngày 17/12 đến hết 31/12 với chuỗi các sự kiện ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng thủ đô:

- "Tuần Lễ kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội" diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 26/12/2021 tại hơn 1.000 điểm bán hàng, 50 Điểm Vàng là các hệ thống, chuỗi cửa hàng, các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên toàn địa bàn thành phố.

- "Ngày Vàng khuyến mại" diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/12/2021 là điểm nhấn của Tuần lễ kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội với chương trình giảm giá bùng nổ tới hơn 70% cho hàng nghìn sản phẩm.

- "Tuần Vàng online" từ ngày 27/12 đến ngày 31/12/2021, là sự kiện mua sắm trực tuyến và thúc đẩy thương mại điện tử trên địa bàn thành phố. 

Các chương trình khuyến mại trực tuyến được triển khai đồng loạt trên hệ thống website thương mại điện tử của gần 100 doanh nghiệp và các sàn thương mại điện tử lớn kèm các chương trình giảm giá lên tới 70%, miễn phí giao hàng, voucher ưu đãi được triển khai và kết nối qua website thangkhuyenmaihanoi.vn.

Tháng khuyến mại Hà Nội chính thức bắt đầu tại 1.000 điểm bán hàng - Ảnh 1.

Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 diễn ra từ 17/12 đến hết 31/12 với chuỗi sự kiện ưu đãi 1.000 Điểm khuyến mại, 50 Điểm vàng thuộc các hệ thống cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, website thương mại điện tử. Ảnh minh họa

Trong dịp này, người tiêu dùng thủ đô có dịp mua sắm hàng ngàn sản phẩm khuyến mại với ưu đãi lên tới 100% từ nhiều thương hiệu uy tín như: Hapro, Habeco, Vinmart, Big C, Saigon Co.opmart, Pico, Lan Chi, Hiền Lương, Đức Thành, V+, May 10...

Bà Nguyễn Thị Mai Anh, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội, cho biết, Tháng khuyến mại Hà Nội 2021 được tổ chức nhằm mục đích tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối các nhà sản xuất với các hệ thống kênh phân phối nhằm đưa ra những chương trình ưu đãi mua sắm hấp dẫn lên tới 100% dành cho người tiêu dùng thông qua hai hình thức: mua sắm truyền thống và thương mại điện tử. Qua đó góp phần kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp và mang đến lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô.

Để chuẩn bị cho dịp này các doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị kỹ càng về nguồn hàng, các chương trình khuyến mại tại điểm bán, website thương mại điện tử cũng như công tác phòng chống dịch để giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất.

Chị Trương Ngọc Phương (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: Với những chương trình ưu đãi áp dụng trong Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021, các gia đình có thêm cơ hội lựa chọn, mua sắm hàng hóa với mức giá phù hợp, tiết kiệm chi tiêu trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động nhiều đến thu nhập, lương thưởng dịp cuối năm. Chương trình có sự tham gia của nhiều thương hiệu trong nước, là cơ hội để người tiêu dùng mua và sử dụng hàng Việt.  

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn