Thanh Hóa: Bắt đối tượng bịt mặt, cầm dao cướp tài sản của phụ nữ lúc rạng sáng

11:37 | 25/04/2018
Khi thấy người phụ nữ đi bộ một mình, đối tượng Hà Văn Việt đã bịt mặt, cầm dao đe dọa cướp dây chuyền, điện thoại và tiền mặt.

Ngày 24/4, Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết, vừa điều tra làm rõ và truy bắt đối tượng Hà Văn Việt (26 tuổi, trú tại xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, Cơ quan điều tra Công an huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo tại xã Thiệu Trung xảy ra một vụ cướp tài sản. Nạn nhân là một phụ nữ bị đối tượng dùng dao khống chế cướp 1 điện thoại, 1 dây chuyền vàng Tây và 350.000 đồng tiền mặt.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng điều tra, xác minh và truy bắt đối tượng Hà Văn Việt khi đang lẩn trốn tại Hải Dương.

viet.jpg
Đối tượng Hà Văn Việt cùng tang vật của vụ án. Ảnh: Công an Thanh Hóa
 

Tại cơ quan điều tra Việt khai nhận: rạng sáng ngày 20/4, khi đang lang thang để trộm cắp tài sản thì Việt phát hiện một phụ nữ đi bộ một mình từ xã Thiệu Trung ra QL45 nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Sau đó, Việt đã bịt mặt dùng dao khống chế và cướp của nạn nhân 1 điện thoai, 350.000 đồng tiền mặt và 1 dây chuyền vàng Tây.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn