Thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy khiến bố mẹ khóc ngất: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân

16:32 | 30/11/2022
Sáng nay (30/11), đội cứu hộ đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình.

Ngày 30/11, ông Ngô Văn Ích, Chủ tịch UBND phường Yết Kiêu (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh B.V.H. (SN 1995, ở xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), người nhảy cầu Bãi Cháy từ hôm 27/11.

Theo ông Ích, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách khu vực cầu Bãi Cháy vài km. Sáng nay (30/11), đội cứu hộ đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình.

Ông Ích cho biết thêm, gia đình nạn nhân cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương, TP Hạ Long và toàn thể người dân đã giúp đỡ, hỗ trợ gia đình cả về tinh thần lẫn vật chất trong lúc hoạn nạn.

Thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy khiến bố mẹ khóc ngất: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân - Ảnh 1.

Người dân dựng tạm chiếc lều cho vợ chồng ông M. trong những ngày tìm con

Trong quá trình tìm kiếm anh H. gia đình đã nhận được sự ủng hộ hơn 100 triệu đồng của cơ quan đoàn thể và người dân.

Như PNVN đã đưa tin, ngày 27/11, anh H. cùng bạn gái đi từ Cẩm Phả lên cầu Bãi Cháy chơi. Khi đến cầu Bãi Cháy, anh H. để lại đôi dép, điện thoại rồi nhảy luôn xuống dưới khiến bạn gái không kịp phản ứng. Sau đó, bạn gái anh H. đã báo tin cho lực lượng chức năng và gia đình nạn nhân.

Khi nhận được tin, vợ chồng ông B.V.M. (bố mẹ nạn nhân) đã lập tức từ Nghệ An ra hiện trường ngóng chờ tin tìm kiếm con từ lực lượng chức năng.

Hình ảnh hai vợ chồng già, lập bàn thờ, nằm, ngồi vạ vật ở gầm cầu Bãi Cháy để ngóng tin con khiến nhiều người không khỏi xót xa. Biết hoàn cảnh gia đình ông M. khó khăn, chính quyền phường Yết Kiêu đã thuê nhà nghỉ để cho vợ chồng ông M. Tuy nhiên 2 vợ chồng không đồng ý.


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn