Thanh tâm

Cả họ ủng hộ con dâu, mẹ chồng vẫn ‘cạch mặt’

Xem trên mobile
Người con trai đầu ly hôn, người mẹ ấy đổ hết lỗi lầm cho nhà thông gia và cô con dâu nết na. Đến lượt con gái ngoại tình, người mẹ vẫn bênh con chằm chặp và khẳng định con gái mình không sai.
me-chong-nang-dau.jpg

Người con trai ly hôn với người con dâu hiền lành, nết na, trong khi cả họ đứng về phía người con dâu thì bà mẹ “cạch mặt” cô con dâu cùng hai đứa cháu nội đáng yêu. Bà cho rằng, phụ nữ dám báo công an khi bị chồng đánh là không chấp nhận được. Chồng có đánh đập, cờ bạc, trai gái… thì “bổn phận” của người vợ cũng phải nín nhịn để giữ lấy gia đình. Bà còn trách thông gia không biết dạy con gái, để con dám có những phản ứng dữ dội như vậy.

Con trai bà vốn xấu tính, thế nên khi được mẹ bênh anh ta càng tỏ ra hống hách. Cuộc sống của vợ chồng anh vẫn không yên ổn, thay vì nhắc nhở con trai, mẹ anh lao vào đổ lỗi cho con dâu bởi bà nghĩ,  đàn ông thì có quyền… hư hỏng.

Khi cô con gái thứ hai ngoại tình, người mẹ ấy lại tiếp tục đổ lỗi cho... con rể và nhà thông gia đã quá khắt khe. Bà đứng về phía con gái cao ngạo không xin lỗi nhà chồng và cho rằng con gái mình không có lỗi, sẵn sàng để gia đình con tan vỡ chứ nhất quyết không hạ mình trước người khác

Luôn cho rằng con mình đúng và bênh con chằm chặp, “bệnh” khó chữa của nhiều bà mẹ đang hại cuộc sống của chính các con…

 

CLB Kết bạn

Bạn đang đọc bài viết Cả họ ủng hộ con dâu, mẹ chồng vẫn ‘cạch mặt’ tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Nàng dâu ích kỷ luôn nghĩ mình 'muốn gì phải được nấy'

Nàng dâu ích kỷ luôn nghĩ mình 'muốn gì phải được nấy'

Bác tôi có cô con dâu thông minh, nổi tiếng học giỏi nên con trai bác từ ngày học cùng lớp đại học cứ đắm đuối, luôn coi cô là thần tượng. Từ nhỏ, cả hai đều học trường chuyên, lớp chọn nên rất xứng đôi vừa lứa, yêu nhau ngay từ năm nhất đại học sư phạm ở một tỉnh xa.
Phát hiện sự thật người yêu là anh cùng cha khác mẹ

Phát hiện sự thật người yêu là anh cùng cha khác mẹ

Cháu vừa trải qua những ngày quá khó khăn trong cuộc đời, có cảm giác như không thể gượng dậy được nữa. Nhưng kỳ lạ là cháu không oán trách bố mẹ, chỉ thấy không biết mình nên bắt đầu sống tiếp như thế nào thôi.
S.O.S sự vững bền của gia đình 

S.O.S sự vững bền của gia đình 

Xã hội với những thay đổi chóng mặt về di cư, kết nối, cơ hội việc làm, quan niệm sống và cách hưởng thụ cuộc sống kéo theo những thay đổi cơ bản về gia đình.
Câu nói vô cảm của mẹ chồng

Câu nói vô cảm của mẹ chồng

Những câu nói vô cảm, lạnh sống lưng của mẹ chồng… như sợi dây cuối cùng cắt đứt cô khỏi nơi mà cô định “gửi gắm cả cuộc đời” vào đó.
Chưa kịp có con, vợ chồng đã mất cảm xúc khi ở gần nhau

Chưa kịp có con, vợ chồng đã mất cảm xúc khi ở gần nhau

“Vợ chồng tôi đã đi khám nhiều lần ở bệnh viện nhưng cả mấy nơi đều cho kết quả bình thường, không ai mắc gì về bệnh lý ảnh hưởng đến sinh con. Thế nhưng, chưa kịp có con, vợ chồng tôi đã mất hết cảm xúc khi ở gần nhau”.