Thanh tâm

‘Giấc mơ’ tình yêu thành hiện thực của nữ tiến sĩ

Xem trên mobile
Gặp mã số nam nào, chị cũng cảnh giác, lo bị lừa, bị lợi dụng, bởi chị không có nhiều trải nghiệm. Với sự thiếu cởi mở ấy, cứ ngỡ tình yêu sẽ khó thành hiện thực với chị.
phu-nu-hanh-phuc-phunutodayvn.jpg
 

Mã số H23… từng được mọi người nhắc nhở khi quá chăm lo sự nghiệp mà quên mất tình riêng. Trong khi chị làm luận án tiến sĩ, mẹ chị phải đến CLBKB đăng ký hộ để con gái trở thành thành viên. Từ nhỏ đến lớn, chị chỉ chuyên tâm vào học hành, ra trường lại lo cho công việc, sự nghiệp. Khi được giới thiệu các mã số nam, chị luôn cảm thấy lo lắng, e ngại. Chính vì thiếu trải nghiệm, thiếu tự tin nên chị đã làm vuột mất khá nhiều cơ hội hạnh phúc.

Với người phụ nữ khô khan về tình cảm, luôn che chắn bằng vỏ bọc cảnh giác tuyệt đối thì việc có được tình yêu là điều vô cùng khó. Thế nhưng, mới đây, chị vui vẻ báo tin mừng cho CLBKB. Một thành viên nam đã khiến chị thay đổi suy nghĩ, khiến chị cảm thấy vô cùng tin tưởng. Sự chân thành của anh đã khiến trái tim chị rung động.

Quan trọng hơn, chị thấy anh là người tôn trọng công việc, sự nghiệp của chị, không ích kỷ bắt chị chỉ là “người phụ nữ của gia đình”. Hạnh phúc đến với chị dù muộn nhưng chị nói, chị đủ tự tin để giữ hạnh phúc ở bên mình thật lâu.

 

 

CLB Kết bạn

Bạn đang đọc bài viết ‘Giấc mơ’ tình yêu thành hiện thực của nữ tiến sĩ tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

2 đám cưới sau ly hôn

2 đám cưới sau ly hôn

Tôi vừa nhận tin mời, dù chưa chính thức, về lễ tái hôn của hai người bạn mà trước đây họ vốn là vợ chồng. Hiệp làm chú rể lần hai với cô đồng nghiệp, còn vợ cũ của Hiệp tái hôn với bạn thân của anh ấy.
Ngậm đắng nuốt cay khi chồng luôn tìm cách ‘dây dưa’ với vợ cũ

Ngậm đắng nuốt cay khi chồng luôn tìm cách ‘dây dưa’ với vợ cũ

Chị cứ ngỡ mình đã tìm được hạnh phúc sau 7 năm là single mom khi gặp được người đàn ông yêu thương chị, chiều chuộng con riêng của chị. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn sống cùng nhau, chị ngậm đắng nuốt cay khi chồng luôn tìm cách “dây dưa” với vợ cũ.
Suýt tự tử vì ‘bản án’ chồng dành cho hàng đêm

Suýt tự tử vì ‘bản án’ chồng dành cho hàng đêm

Nghĩ lại thời kỳ phá sản, cô cảm thấy rùng mình. Mấy chục tỷ mất đi trong chốc lát, bao nhiêu chủ nợ bủa vây cô, thế nhưng những điều đó không khiến cô gục ngã như “bản án” mà chồng dành cho hàng đêm.
Cho chồng thêm cơ hội cuối cùng thoát khỏi lầm lỗi

Cho chồng thêm cơ hội cuối cùng thoát khỏi lầm lỗi

Em đã cố gắng cùng con nỗ lực kéo anh về với gia đình bằng nhiều cách, nhưng dường như càng “kéo” anh về, anh lại càng “xa” vợ con hơn. Có lúc quá mỏi mệt, em đã nghĩ đến việc từ bỏ anh, mặc kệ anh với đời.