Thí sinh Giọng hát Việt bật khóc khi hát tặng mẹ bị ung thư

Xem trên mobile
Thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny đã bật khóc nức nở và hát không nên lời khi thể hiện ca khúc 'Mẹ tôi', khiến cả trường quay xúc động.
khoc1.jpg
Thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny hát trên sân khấu 
Huỳnh Thị Ngọc Ny là thí sinh lấy nước mắt của khán giả và các HLV khi thể hiện ca khúc "Mẹ tôi" trong tập 4 Giọng hát Việt, phát sóng tối 5/3. Cô thể hiện bằng tất cả cảm xúc của mình dành cho người mẹ yêu đang bị bệnh ung thư. 

Không kiềm được cảm xúc, Ngọc Ny đã bật khóc nức nở và nghẹn ngào hát không nên lời. Sau khi bấm nút, Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu ôm Ngọc Ny và giúp cô lấy lại tinh thần tiếp tục phần trình diễn của mình. Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh làm chỗ dựa cho cô gái đang cố gắng hát những lời ca cuối cùng dành cho mẹ sẽ lay động hàng triệu trái tim khán giả truyền hình.

khoc2.jpg
Không kiềm được cảm xúc, Ngọc Ny đã bật khóc nức nở và nghẹn ngào hát không nên lời 

Trước những giọt nước mắt của Ngọc Ny, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Rồi mẹ em sẽ rất vui hạnh phúc khi thấy em ngày càng trưởng thành hơn".

Thu Minh cũng nghẹn ngào rơi nước mắt lên sân khấu ủng hộ tinh thần của Ngọc Ny và chia sẻ trên đời này không có gì quý giá nhất bằng mẹ: “Em phải cố gắng cười, mình sẽ là một món quà cho mẹ. Em nhớ là mẹ em muốn em cười, biết đâu phép lạ sẽ xảy ra”. Cả 3 HLV nữ đều dành những cái ôm ấm áp cho Ngọc Ny một "chiến binh" của Noo Phước Thịnh.

khoc-3.jpg
Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu ôm Ngọc Ny và giúp cô lấy lại tinh thần tiếp tục phần trình diễn của mình 

Kim Dung

Theo VOV

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh Giọng hát Việt bật khóc khi hát tặng mẹ bị ung thư của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...