Hơn 5.700 tác phẩm dự thi ảnh nghệ thuật “Phụ nữ với cuộc sống 2017”

Xem trên mobile
Đây là một trong những hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 36 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM, do Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố phối hợp và với Hội Nhiếp ảnh TPHCM tổ chức.
hai-ba-chau.png
Tác phẩm dự thi "Hai bà cháu"

Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Phụ nữ với cuộc sống 2017” lần thứ 13 với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thông qua những tác phẩm ảnh nghệ thuật để miêu tả, khắc họa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong mọi mặt của đời sống xã hội từ nhiều góc nhìn khác nhau (với vai trò và trách nhiệm của người bà, người vợ, người mẹ, người con trong gia đình và là người công dân, người lao động hay nữ doanh nhân, người trí thức ở bên ngoài xã hội,…); từ đó góp phần tạo nên những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam.

pho-binh-yen.png
Tác phẩm dự thi "Phố bình yên"

Đối tượng tham gia là những người yêu thích nhiếp ảnh, các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, không phân biệt giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, nơi cư trú.

Nội dung tác phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp và phản ánh vẻ đẹp chân thực của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống đời thường và trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

mat-troi-cua-me.png
Tác phẩm dự thi "Mặt trời của mẹ"

Sau hơn 2 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được hơn 5.700 tác phẩm của gần 800 tác giả gửi về dự thi. 100 tác phẩm vào vòng chấm giải dự kiến công bố ngày 15/8 và sẽ chấm ảnh công khai vào ngày 30/8. Tác phẩm đạt giải Nhất sẽ được trao giải thưởng trị giá 10 triệu đồng, 2 giải Nhì mỗi giải trị giá 7 triệu đồng, 3 giải Ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng, 10 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

Các tác phẩm dự thi được đăng tại trang phunuvoicuocsong.com.

VH

Bạn đang đọc bài viết Hơn 5.700 tác phẩm dự thi ảnh nghệ thuật “Phụ nữ với cuộc sống 2017” của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!