Tình cờ đọc báo, người phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình

21:41 | 24/05/2021
Một phụ nữ giấu tên đã chia sẻ câu chuyện cô tình cờ đọc báo và phát hiện chồng cô không những ngoại tình mà còn có hẳn một gia đình khác bên ngoài.

Một người mẹ 4 con giấu tên cho biết cô đã tìm ra sự thật về việc chồng ngoại tình sau khi theo dõi một ca sinh nở trên báo chí với thông tin phần tên cha của em bé.

Trong một video với hơn 220.000 lượt xem, người phụ nữ tuyên bố: "Tôi có một câu chuyện rất bất ngờ", trước khi tiếp tục giải thích cuộc hôn nhân kéo dài gần 10 năm của cô đã kết thúc như thế nào. Đoạn video gốc nhanh chóng thu về hơn 29.000 lượt thích và hàng trăm bình luận từ những người xem.

Cô nói rằng khi đang ngồi trong văn phòng, cô phát hiện ra điều gì đó đáng ngờ trong tờ báo đang đọc. Cô nói: "Lúc đó, trên báo đăng thông báo khai sinh - tên cha mẹ, giới tính của em bé, ngày sinh, bệnh viện nào. Khi theo dõi, tôi nhìn thấy tên của chồng mình, tên của mẹ đứa bé và một số tên khác". Theo đó, cô giải thích rằng cô biết đó là chồng mình vì tên của chồng cô khá lạ.

Vô tình đọc báo, vợ phát hiện chồng ngoại tình - Ảnh 1.

Người phụ nữ chia sẻ câu chuyện phát hiện chồng ngoại tình của mình. Ảnh: Tik Tok

Biết được điều này, cô quyết định lên trang web của bệnh viện xem vì ở đó có đăng hình ảnh của những đứa trẻ mới sinh. "Tôi đã nhập tên của chồng mình và tên của người mẹ. Thật sự họ vừa chào đón một bé trai vài ngày trước", cô tiếp tục.

Tuy nhiên mọi việc vẫn chưa dừng lại ở đó, thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi cô phát hiện một sự thật khác. Cô khẳng định: "Không chỉ vậy, trước đó họ còn có một bé gái khoảng một tuổi rưỡi".

Tiếp đó, cô cũng chia sẻ một số thông tin cập nhật để giải thích thêm về câu chuyện.

Sau khi biết được chân tướng sự việc, cô cho biết mình và các con đã rời khỏi nhà và chuyển đến một khách sạn trong vài ngày sau đó.

Khi mọi thứ tạm thời lắng xuống, cô nhớ lại chồng mình đã có biết bao dấu hiệu đáng ngờ mà cô đã bỏ qua vào thời điểm đó như tăng ca không rõ nguyên nhân, lương thấp và đi ăn ngoài nhiều...

Hiện tại, cô cũng đã tìm được người đàn ông mới và cô cho biết, cô hạnh phúc với chồng mới của mình.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn