Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh đính hôn với Tuệ Lâm, ai cũng tò mò "quà đặc biệt" từ Phong

12:30 | 30/06/2020
Phong (Mạnh Trường) được khán giả ủng hộ nhiệt tình sau khi hứa "tặng quà" cho lễ đính hôn của Minh (Nhan Phúc Vinh) ở Tình Yêu Và Tham Vọng tập 30.

Preview tập 30 Tình Yêu Và Tham Vọng

Preview tập 30 Tình Yêu Và Tham Vọng vừa tung ra đã hé lộ tình tiết siêu hot liên quan đến lễ đính hôn giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Minh (Nhan Phúc Vinh). Dù chỉ coi Tuệ Lâm là em gái, Minh vẫn phải nhận lời lấy cô làm vợ trước sức ép từ mẹ anh - Chủ tịch Khuê (NSNS Minh Hòa). Việc Hoàng Thổ bị dồn vào chân tường do ông Thạch (NSƯT Trần Đức) - bố Tuệ Lâm - thâu tóm cổ đông tập đoàn đã khiến bà Khuê quyết định "bán con cầu vinh".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh đính hôn với Tuệ Lâm, ai cũng tò mò "quà đặc biệt" từ Phong - Ảnh 2.

Bà Khuê phân tích rất lí trí: "Con từng có mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng không thể giữ được. Con định sống như vậy cả đời à? Con là con trai của bố mẹ, con trai duy nhất. Con phải hiểu trọng trách của mình, nếu cưới Tuệ Lâm con sẽ có được tất cả. Đàn ông quan trọng nhất là sự nghiệp. Nếu không có sự nghiệp thì con có thể vui vẻ được không?".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh đính hôn với Tuệ Lâm, ai cũng tò mò "quà đặc biệt" từ Phong - Ảnh 3.

Tuy nhiên Minh đáp: "Không có tình yêu thì làm sao người ta có thể sống với nhau được cả đời hả mẹ? Sao có thể được chứ?". Bà Khuê quyết ép con trai: "Phải được! Vì đó là giới hạn con cần phải vượt qua".

Đặc biệt, nữ chủ tịch Hoàng Thổ còn cảnh cáo cậu quý tử về tình cảm đặc biệt mà anh dành cho Linh (Diễm My 9x). "Con từ chối cưới Tuệ Lâm là vì cô ta đúng không? Mẹ nói trước, hãy dừng lại đi nếu như tình cảm còn chưa sâu đậm. Mẹ không muốn có một Thùy Chi thứ hai, mẹ không muốn mất con một lần nữa."

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh đính hôn với Tuệ Lâm, ai cũng tò mò "quà đặc biệt" từ Phong - Ảnh 4.

Điều an ủi duy nhất dành cho Minh là ngay cả cô dâu tương lai của anh - Tuệ Lâm cũng chẳng mấy vui vẻ, dù rõ ràng cô đã thỏa ước nguyện trong trái tim bây lâu. Trước cuộc hẹn gặp mặt gia đình thông gia, nét mặt nàng Phó tổng lộ rõ sự bồn chồn, bất an.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh đính hôn với Tuệ Lâm, ai cũng tò mò "quà đặc biệt" từ Phong - Ảnh 5.

Thấy vậy, ông Thạch hết sức lo lắng: "Nếu con không muốn, bố sẽ hủy cuộc hẹn này ngay lập tức". Tuệ Lâm vội nói: "Bố biết là con muốn mà. Con đã mong chờ cuộc hẹn này từ rất lâu rồi. Bố, làm thế này liệu chúng ta có ép anh Minh quá không?". 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh đính hôn với Tuệ Lâm, ai cũng tò mò "quà đặc biệt" từ Phong - Ảnh 6.

Khi tin đính hôn giữa Tuệ Lâm và Minh lan ra toàn công ty, người buồn thứ 3 nữa tất nhiên là nữ chính Linh bởi giờ đây cô đã có tình cảm với Minh tổng. Trước ngày tổ chức tiệc mừng, Linh và Minh đã có cuộc trò chuyện với nhau. Linh buồn bã ngước mắt nhìn Minh hỏi: "Nếu anh đính hôn với Tuệ Lâm, chúng ta sẽ không thể cùng nhau uống bia như thế này nữa đúng không? Bức tranh lá tôi tặng anh, anh cũng sẽ phải vứt bỏ đúng không?".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh đính hôn với Tuệ Lâm, ai cũng tò mò "quà đặc biệt" từ Phong - Ảnh 7.

Nhưng "biến số" lớn nhất của lễ đính hôn có lẽ lại thuộc về Phong (Mạnh Trường). Nghe báo cáo từ cấp dưới về chuyện hôn lễ giữa hai nhà Minh - Lâm, tổng tài của Bách Hợp lồng lên vì tức giận. Phong đập tay vào cửa, quyết định ra lệnh cho tay chân "mang tặng cho họ một món quà đính hôn thật đặc biệt". Rồi anh ta lẩm bẩm đầy thâm hiểm: "Không ai sẽ được thoải mái ngày hôm nay đâu".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh đính hôn với Tuệ Lâm, ai cũng tò mò "quà đặc biệt" từ Phong - Ảnh 8.

Ngay sau khi những tình tiết này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra tán thưởng vì hành động phá đám không thể đúng thời điểm hơn của Phong. Nguyên nhân khiến Phong phải ra tay là bởi nếu cảnh Minh - Tuệ Lâm về chung một nhà xảy ra thì Hoàng Thổ lại càng vững vàng. Không ít khán giả còn dự đoán "món quà đặc biệt" mà Phong nhắc tới chính là tung tích Thùy Chi - tình cũ của Minh. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh đính hôn với Tuệ Lâm, ai cũng tò mò "quà đặc biệt" từ Phong - Ảnh 9.

Đón xem chi tiết tập 30 Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng vào tối nay trên kênh VTV3. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn