Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019

18:58 | 13/10/2019
Sáng 13/10, tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019” trong khuôn khổ Lễ trao tặng Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

“Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm nay gọi tên các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu cả nước như bà Lê Thị Bình-Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình, ông Trần Trung Hưng-Tổng Giám đốc Viettel Post…

Đây là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh; nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quá trình phát triển doanh nghiệp; tích cực tham gia vào công tác xã hội; đóng góp cho nền kinh tế của đất nước và nâng cao đời sống người lao động trong suốt 3 năm, từ 2016-2018.

Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đóc Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019 do ông Vũ Hồng Thanh – Uỷ viên TW Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội và ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI trao tặng. 

Đáng chú ý ở lĩnh vực dược, chỉ có 2 gương mặt lãnh đạo xuất sắc trong tổng số 100 doanh nhân tiêu biểu được tuyển lựa qua nhiều vòng bình xét khắt khe của VCCI cùng một số tổ chức trong nước và Phòng Thương mại Quốc tế và liên đoàn các Phòng Thương mại Thế giới (ICC). Trong đó, bà Lê Thị Bình-Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 3 được vinh danh tại giải thưởng này.

Phát biểu về giải thưởng, bà Lê Thị Bình chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi lần thứ 3 đón nhận Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Đây là nguồn động viên quý báu để tôi cũng như tập thể CBNV Tâm Bình tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy thương hiệu Dược thuần Việt như Tâm Bình giương cao ngọn cờ đầu trong phát triển và chinh phục thị trường trong nước, quốc tế trong tương lai”.

Sau gần 10 năm thành lập, dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân, Dược phẩm Tâm Bình đã nhanh chóng có bước phát triển đột phá và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường đông dược Việt Nam. Ngoài hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Dược phẩm Tâm Bình còn nằm trong số ít doanh nghiệp mạnh tay đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn (8.200m2) đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO với dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài.

Sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình được giới chuyên môn đánh giá cao ở 3 yếu tố chất lượng, hiệu quả – an toàn – giá thành hợp lý và được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO của Công ty Dược phẩm Tâm Bình

 

Không chỉ dừng lại ở những thành tích vượt trội trong sản xuất kinh doanh, Dược phẩm Tâm Bình cũng là một trong số các doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội thiết thực. Đích thân Tổng Giám đốc Lê Thị Bình dẫn đầu các phong trào thăm khám, phát thuốc miễn phí, tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa; thăm và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi ở nhiều địa phương trong cả nước… Gần đây nhất, Công ty đã ủng hộ xây dựng cây cầu trị giá 500 triệu đồng cho bà con bản Chiềng thuộc huyện nghèo Quan Hóa của tỉnh Thanh Hóa.

Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình Lê Thị Bình đã vinh dự 5 lần nhận cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh các nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc, 2 lần nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì những đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, 7 lần tháp tùng Phó Chủ tịch nước tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu… Bà cũng vinh dự được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng bảng vàng “Trái tim nhân ái tỏa sáng” vì những đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn