Trần Bảo Ngọc và Vũ Cẩm Nhung ‘hoán đổi’ hình ảnh sau 25 năm chung sàn diễn

11:53 | 06/11/2019
Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Trần Bảo Ngọc đã tái hợp với ‘kỳ phùng địch thủ’ của mình trên sàn catwalk những năm 1990 là cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khi cùng thực hiện bộ ảnh thời trang.

Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc là hai người bạn cùng sinh hoạt trọng CLB người mẫu Hà Nội những năm 1990. Thời điểm đó, hai siêu mẫu đình đám luôn là cái tên được lựa chọn trong các cuộc tranh tài sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế. Cả hai đều mang cá tính mạnh và có phong cách trình diễn ấn tượng nên thường được lựa chọn ở những vị trí mở màn hoặc vedette.

 

Với vị trí nhạy cảm trong nghề, nhiều người nghi ngờ Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc khi xưa ngầm cạnh tranh với nhau trên sàn catwalk nên ít khi xuất hiện chung. Nhưng sự thật là vì cả hai quá cá tính nên cuộc cạnh tranh ngầm của họ vô cùng đáng yêu chứ chẳng có chút mâu thuẫn nào. Chính vì thế, họ vẫn luôn là những người bạn thân thiết từ hồi tuổi teen cho đến nay, khi đã hơn 40 tuổi.

Mới đây, với sự sắp đặt từ một người em của hai siêu mẫu, họ đã thực hiện bộ ảnh chung với nhau. Nhưng trong bộ hình này, ekip thực hiện đã ngầm “hoán đổi” phong cách của hai người. Nếu trước đây, Vũ Cẩm Nhung lợi thế là vòng 1 gợi cảm còn Trần Bảo Ngọc là đôi chân dài 1m15 sẽ luôn là sự lựa chọn của các nhà thiết kế để khoe tối đa vẻ đẹp hình thể thì giờ đây, cựu siêu mẫu diện đồ “khoe” chân còn Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh chọn đồ tôn vòng 1.

 

 

Trong bộ ảnh mới, Trần Bảo Ngọc và Vũ Cẩm Nhung xuất hiện trong cả quần áo dạo phố, đi tiệc và công sở. Các thiết kế được cắt cúp khéo léo giúp hai người đẹp tôn được vẻ đẹp mặn mà. Việc phối đồ cũng được tối giản nhằm làm nổi bật làn da khỏe khắn cùng vóc dáng của hai người mặc. Bộ đôi cũng thực hiện các layer trang điểm giống nhau nhằm thể hiện những nét đồng điệu trong cá tính mạnh mẽ của hai người.

 

 

Vũ Cẩm Nhung tâm sự: “Thật ra chúng tôi ngày trước đi theo hai phong cách khác nhau và được lựa chọn ở những vị trí chủ chốt khác nhau trên sàn catwalk. Nếu tôi được chọn mở màn thì Ngọc sẽ làm vedette hoặc ngược lại. Sau này, Bảo Ngọc được chọn đi học ở Pháp, còn tôi nhận cơ hội sang Anh đào tạo. Mọi người tưởng bọn tôi không “đội trời chung” chứ thật ra chỉ là cá tính khác nhau khiến mỗi người có những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống. Mỗi người đều vô cùng hạnh phúc với cuộc sống của mình. Và từ đó đến giờ, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt”.

 

 

Trần Bảo Ngọc cho biết: “Bộ ảnh này không hướng đến việc chúng tôi phô diễn mình cập nhật các xu hướng đến đâu mà nhấn mạnh vào việc tôn vẻ đẹp hình thể. Cả hai khi xưa là những thiếu nữ tự do và phóng khoáng, còn giờ chúng tôi cùng xuất hiện là những người mẹ, người vợ và cả những người phụ nữ chủ động, mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc”.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn