Trận Việt Nam - Oman: Phe vé "vò đầu bứt tóc" vì bán giá gốc cũng không ai ngó ngàng

17:02 | 24/03/2022
Thị trường vé "chợ đen" giữa trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Oman diễn ra ảm đạm, nhiều phe vé cho biết, mặc dù đã bán với giá gốc nhưng cũng không ai mua.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman trong khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022, khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 19h tối nay 24/3 trên sân vận động Mỹ Đình. Như thường lệ, ngay từ đầu giờ chiều 24/3, cánh phe vé lại có mặt trước sân Mỹ Đình để mời chào.

Tuy nhiên, khác với các trận đấu trước, thị trường vé trận Việt Nam - Oman diễn ra khá ảm đạm, người mua vé thì ít mà người bán vé thì nhiều. Một số phe vé tỏ ra ngao ngán vì lượng vé bán ra không được như mong đợi.

Phe vé trận Việt Nam - Oman "vò đầu bứt tóc" vì bán giá gốc cũng không ai ngó ngàng - Ảnh 1.

Nhiều phe vé đã mời bán với giá gốc nhưng cũng không ai mua

Việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trực tiếp bán vé tại quầy ít nhiều cũng ảnh hưởng đến thị trường vé "chợ đen" trong những ngày qua. Vé vào sân theo dõi trận đấu được VFF bán ra có 4 mệnh giá là: 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng, 1.200.000 đồng.

Một lý do nữa khiến trận đấu giữa Việt Nam - Oman vắng khán giả là do cả 2 đội đã hết mục tiêu vì đều bị loại nên trận đấu chỉ mang tính chất thủ tục. Bên cạnh đó là tình hình dịch Covid-19 tại Hà Nội vẫn diễn biến phức tạp khiến nhiều người ngại không đến xem.

Phe vé trận Việt Nam - Oman "vò đầu bứt tóc" vì bán giá gốc cũng không ai ngó ngàng - Ảnh 2.

Quầy bán vé trận đấu giữa Việt Nam - Oman của VFF

Theo ghi nhận, giá vé bán ra của các phe vé chỉ chênh lệch từ 50.000 - 100.000 đồng/vé so với giá gốc. Còn vào lúc 16h30 chiều 24/3, nhiều phe vé đã bán bằng với giá gốc nhưng cũng không ai ngó ngàng tới.

Một số phe vé cho biết, do không đánh giá kỹ về trận đấu này trước nên đã ôm nhiều vé để bán. Giờ chỉ mong bán được với giá gốc, chứ không mong gì có lãi.

Do không bán được vé, một số phe vé đã "tung chiêu" VFF đã bán hết vé để mời khách mua vé ngoài. Trong khi đó, tại quầy bán vé của VFF vẫn còn vé để bán.


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn