Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau 2 tuần ly hôn, quyền nuôi con được tiết lộ

12:00 | 04/05/2021
Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh khiến không ít người giật mình vì cô quá khác so với trước.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh khi cô xuất hiện trong đoạn video tuyên truyền cho tác phẩm mới có tên Thanh xuân tươi đẹp nhất. Vì là lần hiếm hoi công khai lộ diện sau khi thừa nhận ly hôn Phùng Thiệu Phong nên sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh được nhiều người quan tâm.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện quảng bá cho phim mới.

Tuy nhiên, khán giả hoàn toàn bất ngờ với diện mạo thay đổi của Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, cô tăng cân không ít nên để lộ gương mặt tròn xoe, hai má phúng phính. Sau gần 2 tuần ly hôn, vợ cũ của Phùng Thiệu Phong thực sự khác với dáng vẻ mảnh mai, gương mặt thần thái trước đây.

Nhiều người nhận xét dù tăng cân nhưng Triệu Lệ Dĩnh khá tươi tắn và thoải mái. Cô không hề bị ảnh hưởng bởi chuyện ly hôn. Dường như nàng đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần trước khi quyết định công khai về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Triệu Lệ Dĩnh không bị ảnh hưởng tâm lý khi ly hôn Phùng Thiệu Phong.

Thời gian này, Triệu Lệ Dĩnh đang tích cực trở lại showbiz. Cô rất chuyên tâm cho sự nghiệp với các dự án phim mới. Nữ diễn viên không mấy để tâm đến những tin đồn trên mặt báo xoay quanh chuyện ly hôn của mình. Mới đây, nàng Tiểu Cốt còn tham gia show Xin nhờ tủ lạnh. Cô được khen ngợi xinh đẹp và cuốn hút.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện ghi hình cho show mới. Cô được khen trẻ trung, tâm lý ổn định khi làm việc.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, nhiều người tò mò ai sẽ giành được quyền nuôi cậu con trai Tưởng Tưởng. Theo thông tin từ studio, cặp đôi dù đã không còn bên nhau nhưng sẽ cùng chăm sóc con và nuôi cậu bé đến khi trưởng thành.

Phùng Thiệu Phong không giành quyền nuôi con với vợ cũ.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang chăm sóc con trai. Nếu như Phùng Thiệu Phong rảnh, anh sẽ đến đón con và chơi với cậu bé. Trước đó, Phong - Dĩnh tuyên bố ly hôn nhưng vẫn là bạn nên cả hai không giành quyền nuôi bé Tưởng Tưởng.

Triệu Lệ Dĩnh để cho bố mẹ chăm sóc con trai khi mình ra ngoài đi làm.

Được biết, khi con trai ở với Triệu Lệ Dĩnh, cậu bé chủ yếu sống cùng với ông bà ngoại khi mẹ bận việc. Trước đó, cậu nhóc cũng ở nhà ngoại nhiều hơn vì bố mẹ Phùng Thiệu Phong đã lớn tuổi nên không có sức chăm cháu. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng rất yên tâm khi để con trai cho ông bà ngoại chăm sóc.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn