Triệu Trang làm đêm nhạc Hướng về biển Đông ủng hộ chiến sĩ Trường Sa

Xem trên mobile
Những ca khúc về quê hương, đất nước và biển đảo sẽ được ca sĩ Triệu Trang và đồng nghiệp cất lên trong đêm nhạc “Hướng về biển Đông”, góp thêm tiếng nói bảo vệ chủ quyền của đất nước.
trieu-trang.jpg
 

Đêm nhạc Hướng về biển Đông do ca sĩ Triệu Trang khởi xướng sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 22/7 tại phòng trà Climax (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). Tham gia chương trình ngoài Triệu Trang còn có các giọng ca quen thuộc như Hiền Anh (giải Nhì dòng Thính phòng Sao Mai 2007), Ngọc Ký (giải Nhì dòng Dân gian Sao Mai 2009), Bách Nguyễn, Minh Tới, Nhật Trường, Hà Vi, Vy Chính, nhóm Phương Bắc… Trong đêm nhạc, các nghệ sĩ sẽ thể hiện những ca khúc thể hiện tình yêu quê hương đất nước và biển đảo.

trang.jpg
 Ca sĩ Triệu Trang

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện đêm nhạc, ca sĩ Triệu Trang cho biết: Thời gian này, chủ quyền biển đảo là vấn đề đang được mọi người con đất Việt đặc biệt quan tâm. Những người dân bình thường đã cất lên tiếng nói vì chủ quyền biển đảo khắp nơi, giới nghệ sĩ – những người có thể tạo ra được hiệu ứng với công chúng – càng không có lý do gì để đứng ngoài cuộc. Chính vì thế, cùng với các đồng nghiệp của mình, ca sĩ Triệu Trang đã đứng ra tổ chức đêm nhạc Hướng về biển Đông để thể hiện tình yêu với quê hương đất nước, góp thêm tiếng nói bảo vệ chủ quyền đất nước.

hien-anh.jpg
 Á quân Sao Mai 2007 Hiền Anh sẽ hát trong đêm nhạc "Hướng về biển Đông"

Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được trong chương trình sẽ được gửi tới các chiến sĩ đang công tác tại biển đảo Trường Sa.

Để đặt bàn tham gia đêm nhạc, độc giả có thể liên hệ theo số điện thoại: 0933.99.1983 và 0934.556.360

Minh Anh

Bạn đang đọc bài viết Triệu Trang làm đêm nhạc Hướng về biển Đông ủng hộ chiến sĩ Trường Sa của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...