Trường Giang - Nhã Phương “trốn con” chụp ảnh Valentine ngọt ngào

10:09 | 14/02/2020
Nhân dịp Valentine 14/2, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã tung ra bộ hình chụp tại Đà Lạt với những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào bên nhau. Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên của cặp đôi sau khi kết hôn.
Trường Giang – Nhã Phương “trốn con” chụp ảnh Valentine ngọt ngào - Ảnh 1.

Bộ ảnh là những khoảnh khắc đời thường đáng yêu nhất của cặp đôi được tái hiện tại những địa điểm “nên thơ” tại Đà Lạt. Được biết, bộ ảnh được thực hiện trong khoảng thời gian Nhã Phương quay phim mới tại Đà Lạt. Tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi được nghỉ ngơi, ông xã Trường Giang lên thăm vợ đồng thời cả hai đã “trốn con” để thực hiện bộ ảnh thật đẹp làm kỷ niệm

Trường Giang – Nhã Phương “trốn con” chụp ảnh Valentine ngọt ngào - Ảnh 2.

Vốn là cặp đôi có tính cách giản dị, khi thực hiện bộ ảnh này, Trường Giang – Nhã Phương cũng muốn mọi thứ được thực hiện một cách chân thật và đơn giản nhất từ trang phục cho đến bối cảnh và cảm xúc của bộ hình.

Trường Giang – Nhã Phương “trốn con” chụp ảnh Valentine ngọt ngào - Ảnh 3.

Nữ chính phim “Tuổi thanh xuân” cũng là người lên toàn bộ ý tưởng cho bộ ảnh với sự hỗ trợ đắc lực của stylist Kye Nguyễn và nhiếp ảnh gia Mạnh Bi.

Trường Giang – Nhã Phương “trốn con” chụp ảnh Valentine ngọt ngào - Ảnh 4.

Đây cũng được coi là bộ ảnh riêng đầu tiên mà cả hai chụp cùng nhau sau khi kết hôn. Nhìn bộ ảnh, thật khó để nghĩ họ đã là những ông bố bà mẹ một con. Hiện tại, Trường Giang đang là diễn viên hài và MC đắt show, Nhã Phương cũng đã quay trở lại với công việc đóng phim từ cuối năm ngoái. Năm 2020, nữ diễn viên sẽ chính thức trở lại với khán giả yêu mến trong 1 phim điện ảnh và 1 phim truyền hình.

Trường Giang – Nhã Phương “trốn con” chụp ảnh Valentine ngọt ngào - Ảnh 5.

Mặc dù bận rộn, cả hai luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Hơn hết, cả hai vợ chồng đều hiểu rằng, dù ở ngoài kia có nổi tiếng tới đâu, thì hạnh phúc bình dị của gia đình, những khoảnh khắc an lành, vui vẻ bên nhau mới là điều quan trọng nhất. Đó cũng chính là lý do, Trường Giang và Nhã Phương lựa chọn màu sắc vui tươi, ngọt ngào và bình dị để tái hiện lên tình yêu và cuộc sống của mình.

Trường Giang – Nhã Phương “trốn con” chụp ảnh Valentine ngọt ngào - Ảnh 6.

Cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang xuất hiện với hình ảnh tình tứ bên nhau kể từ sau khi đóng chung phim “49 ngày” vào tháng 8/2015. Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” và ông xã được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Họ có một cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu tên Destiny.

Trường Giang – Nhã Phương “trốn con” chụp ảnh Valentine ngọt ngào - Ảnh 7.

Thời gian gần đây, không chỉ cùng nhau đồng hành trong cuộc sống mà cả hai liên tục xuất hiện ở các sự kiện lớn nhỏ, họ luôn dành cho nhau những ánh mắt đầy tình tứ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn