Trương Thị May xuất hiện tại casting phim 'Hai nửa yêu thương'

Xem trên mobile
Trong bộ đầm trắng đơn giản, Á hậu Dân tộc Trương Thị May đã có mặt trong buổi casting phim mới “Hai nửa yêu thương”. Sự xuất hiện bất ngờ này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của ekip làm phim cũng như các thí sinh tham gia casting.
truong-thi-may.jpg

Sáng ngày 26/9/2016 tại tòa nhà IMC đã diễn ra buổi casting diễn viên cho bộ phim “Hai nửa yêu thương” – bộ phim tình cảm – tâm lý xã hội dài 35 tập do IMC - TodayTV đầu tư sản xuất. Đây là dự án mới nhất của đạo diễn Nguyễn Trọng Hải, đồng thời đánh dấu sự tái hợp giữa IMC - TodayTV và Hãng phim Ngôi Sao Toàn Cầu sau thành công của bộ phim “Sông phố nhà ghe”.

Chia sẻ về bộ phim này, Đạo diễn Nguyễn Trọng Hải cho biết: “Hai nửa yêu thương” là bộ phim đề cao giá trị nhân văn. Mang tư tưởng tình yêu thương luôn là sợi dây gắn kết con người lại với nhau. Đôi khi vì những hành động không cố ý đã gây ra những hiểu nhầm đáng tiếc làm đứt gãy sợi dây thương yêu. Nhưng với tình cảm chân thành, sự hy sinh không toan tính thì mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải. Tôi nghĩ đây là một bộ phim đáng để chờ đợi trong năm tới”.

truongthimay.jpg
truongthimay2.jpg

Xuất hiện tại buổi casting trong bộ đầm trắng đơn giản, Á hậu Dân tộc Trương Thị May đã khiến cho ekip làm phim cùng các thí sinh tham gia casting vô cùng bất ngờ. Vẻ ngoài dịu dàng, làn da không tì vết và nụ cười tỏa nắng của nữ diễn viên sinh năm 1988 đã nhận được sự quan tâm của nhiều người có mặt trong buổi casting. Cùng với Trương Thị May, buổi casting phim “Hai nửa yêu thương” còn có sự xuất hiện và tham gia thử vai của các diễn viên như: Hoài An, Lam Tuyền, Thuận Nguyễn, Kiều Ngân, Hồng Thắm, diễn viên nhí Thịnh Vinh cũng tham gia thử vai trong bộ phim này.

truongthimay4.jpg
truongthimay3.jpg
truongthimay5.jpg

Với thông điệp con người ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng không phải ai cũng biết chuộc lỗi để làm lại từ đầu. Bằng trái tim nhân hậu, sự độ lượng và bao dung thì chúng ta sẽ được thanh thản và hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất... Bộ phim “Hai nửa yêu thương” dự kiến sẽ bấm máy quay vào đầu tháng 10/2016.

Thông tin chi tiết truy cập: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

Today TV

Bạn đang đọc bài viết Trương Thị May xuất hiện tại casting phim 'Hai nửa yêu thương' của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...