TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

10:34 | 31/05/2021
Sáng 31/5, TƯ Hội LHPN Việt Nam tổ chức lễ phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại lễ phát động, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hà Thị Nga nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh, đặc biệt ở làn sóng thứ tư của Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Đến thời điểm này, các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, TPHCM, Hà Nội… đều là những địa điểm có nguy cơ lây lan rất lớn.

Trong thời gian vừa qua, Chính phủ rất quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, khoanh vùng dập dịch. Tổ chức Hội cũng đã rất cố gắng vừa nắm tình hình, vừa chỉ đạo chị em phụ nữ, tổ chức Hội các cấp có những hoạt động hỗ trợ hết sức cụ thể, đặc biệt là với Bắc Giang và Bắc Ninh. 

TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng đợt phát động cao điểm quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam kêu gọi các cán bộ Hội tích cực phát huy truyền thống đùm bọc lẫn nhau của người dân Việt Nam, cũng là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của chúng ta đối với người dân và các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch. 

Chủ tịch Hà Thị Nga mong rằng, trong thời gian tới, hội viên hội phụ nữ, đặc biệt ở cơ quan Trung ương tiếp tục phát huy, có thêm sự lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp thực tiễn hơn nữa, phát huy được sức mạnh, sự sáng tạo của cán bộ, hội viên phụ nữ ở các địa phương, tiếp tục có những hoạt động hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cũng đề nghị mỗi cán bộ trong cơ quan TƯ Hội thực hiện nghiêm túc biện pháp phòng dịch 5K, thực hiện tốt các chỉ thị mà Chính phủ, TP Hà Nội đã chỉ đạo, theo đúng tinh thần "mỗi người, mỗi nhà, mỗi cộng đồng làng xã, cơ quan, đơn vị là một pháo đài phòng chống Covid-19" để Việt Nam nhanh chóng giữ được sự ổn định, tiếp tục chiến thắng dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn