Tưng bừng các hoạt động 'hâm nóng' Ngày hội Mottainai 2019

08:07 | 08/12/2019
Ngay từ sáng sớm nay (8/12), hàng loạt các hoạt động đã diễn ra sôi nổi hâm nóng bầu không khí trước giờ diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội Mottainai 2019 "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" với cuộc thi chạy Mottainai Run.

Trước khi diễn ra hoạt động chính của Lễ khai mạc Ngày hội Mottainai 2019 "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" và cuộc thi chạy Mottainai Run diễn ra sáng nay (8/12), hàng loạt các hoạt động "khởi động" sôi nổi trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra làm hâm nóng bầu không khí đông vui tại tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Điểm nhấn là chương trình đồng diễn Karate Dance đẹp mắt và sôi động của hàng trăm võ sinh của Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật. Màn đồng diễn Karate Dance đặc sắc này được các võ sinh ở nhiều lứa tuổi của thành phố Hà Nội đã nỗ lực tực luyện qua nhiều tháng. Đây không chỉ là nét giao hòa văn hóa mà còn mang thông điệp yêu thương, chia sẻ tới tất cả mọi người trước thềm mùa Giáng sinh ấm áp, an lành.

Cùng thời điểm, các hoạt động thú vị, hấp dẫn khác như mua bán, trao đổi đồ cũ cũng diễn ra tại khu vực các gian hàng phía sân Nhà bát giác sau tượng đài Lý Thái Tổ.

Tưng bừng các hoạt động 'hâm nóng' Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 1.

Các quan khách, đại biểu có mặt từ sớm trước khi khai mạc Mottainai 2019

Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" lần thứ 7 - năm 2019 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chính thức khởi động từ tháng 5/2019, với sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín để gây quỹ hỗ trợ những em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông

Hoạt động quyên góp đồ cũ – Chương trình Mottainai Bắt nguồn từ ý tưởng của các hội chợ Mottainai trao đổi đồ cũ ở Nhật Bản. "Mottainai Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" của Báo PNVN đã đã trở thành Chương trình quyên góp đồ cũ vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam với 250 ngàn người tham gia; bán/đấu giá và tái sử dụng hàng triệu món đồ để quyên góp hỗ trợ 3.000 trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, Ngày hội Mottainai trở thành điểm hẹn chia sẻ yêu thương, nghị lực sống vì an toàn của phụ nữ và trẻ em Việt Nam .

Tưng bừng các hoạt động 'hâm nóng' Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 2.

Lần đầu tiên Chương trình Mottainai có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là diễn viên Lan Phương, MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Diễm My 9x và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông

Tưng bừng các hoạt động 'hâm nóng' Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 3.

Chương trình đồng diễn Karate Dance đẹp mắt của hàng trăm võ sinh hâm nóng chương trình

Tưng bừng các hoạt động 'hâm nóng' Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 4.

Các võ sinh ở nhiều lứa tuổi...

Tưng bừng các hoạt động 'hâm nóng' Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 5.

Các vận động viên đã sẵn sàng cho Mottainai Run

Tưng bừng các hoạt động 'hâm nóng' Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 6.

Tưng bừng các hoạt động 'hâm nóng' Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 7.

Tại bàn phát số cuộc thi chạy Mottainai run

Tưng bừng các hoạt động 'hâm nóng' Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 8.

 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn