‘Cô bé mũm mĩm’ Khánh Hà ra MV xúc động về gia đình

Tác giả: Bảo Minh
Danh mục: Giải trí
‘Thời gian ơi đâu mất rồi’ là MV vừa được ‘Cô bé mũm mĩm’ 13 tuổi Khánh Hà – học trò của nhạc sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang – ra mắt khán giả.

“Cô bé mũm mĩm” Khánh Hà không còn xa lạ với các bạn nhỏ khi đã có các sản phẩm được khán giả đón nhận. Mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, cô bé vẫn đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ dưới sự trợ giúp của ca/nhạc sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang.

Thời gian ơi đâu mất rồi là ca khúc nhạc ngoại lời Việt và hòa âm Hiếu Trần. Hiện tại, trên Youtube, bản gốc ca khúc thuộc top những bài hát triệu view có ý nghĩa về gia đình, cha mẹ.  

img_7873.jpg
 

Mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết, Thời gian ơi đâu mất rồi rất dễ dàng đi vào lòng người nghe. Giọng hát cảm xúc, trong trẻo cô bé 13 tuổi kết hợp cùng ca từ ý nghĩa cũng khiến người nghe dễ xao xuyến, nhớ về đấng sinh thành. Đặc biệt, câu chuyện mà ca sĩ nhí kể trong MV cũng khiến người xem phải rớt nước mắt.

Mở đầu MV xuất hiện nhân vật Khánh Hà khi lớn, cô bé nhớ về khoảng thời gian sống cùng gia đình ở vùng quê sông nước, Khánh Hà luôn sống trong tình yêu thương của bố mẹ, mọi hoạt động của Khánh Hà từ nhà đến trường đều có hình bóng của người cha bên cạnh. Cô bé lớn lên từng ngày bên sự chỉ dạy của cha và mâm cơm của mẹ. Tuy nhiên, thời gian dần trôi là lúc Khánh Hà lớn lên rồi cũng xa nhà, xa quê hương để học tập rồi dần quên đi những ngày tháng hạnh phúc và thời gian sẽ mãi không bao giờ trả lại được cho bất cứ ai.

Hình ảnh cuối cùng trong MV khi Khánh Hà trở về nhà và ôm lấy người cha nay đã già và khóc khiến người xem không khỏi nghẹn ngào. MV đã mang đến những hình ảnh gần gũi nhất mà có lẽ ai xem cũng sẽ thấy được hình ảnh của mình trong đó.

img_7933.jpg
 

Khánh Hà cho biết, cô bé đã yêu giai điệu của ca khúc Thời gian ơi đâu mất rồi từ rất lâu và mong muốn sẽ được hát cho các bạn nhỏ nghe. Khánh Hà cũng chia sẻ, mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều ca khúc về gia đình nhưng cô bé tin rằng giai điệu của ca khúc này sẽ chạm vào lòng người nghe khi nghe lần đầu tiên. 

Nói về những khó khăn khi thu âm và quay MV, “Cô bé mũm mĩm” chia sẻ: "Yêu âm nhạc từ lúc bé xíu, và luôn được bố  mẹ yêu thương nên cảm xúc trong con khi hát ca khúc này rất nhiều, vì thế lúc vào phòng thu hát được mấy câu là con lại bật khóc nức nở nên phải đợi cảm xúc lắng xuống mới hát lại, cứ vậy 2 đến 3 lần khiến cô Phương Uyên phải hù dọa đánh đòn con.

Còn lúc quay MV, khó khăn nhất là cảnh con ngồi trên bè đùa giỡn cùng với bố, mọi người thấy con đùa vui vậy thôi chứ con sợ lắm, con sợ té vì con hơi tròn, nên cảnh quay này cũng không có nhiều. Nhân cơ hội này, con cũng gửi lời cảm ơn đến ekip đã tạo ra cho con một MV rất ý nghĩa, và đây cũng như là món quà con gửi tặng cho bố mẹ và các bạn nhỏ. Con hy vọng, mọi người sẽ yêu thích MV và cùng con nói lời yêu thương: Bố mẹ ơi, con yêu bố mẹ nhiều lắm!".

Ý kiến của bạn