Tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới Marriott tung chương trình ưu đãi toàn cầu

Tác giả: PV Nguồn: Renaissance Saigon
Danh mục: Dịch vụ
Vừa qua, khách sạn Renaissance Saigon thuộc hệ thống Tập đoàn khách sạn & nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới Marriott đã kết hợp thương hiệu vali cao cấp RIMOWA của Đức tổ chức sự kiện khách hàng và báo chí để giới thiệu những lợi ích mới nâng cao của chương trình khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy.

Đây là chương trình dành cho khách hàng thân thiết phong phú nhất thế giới, với 6700 khách sạn của 30 thương hiệu hàng đầu và trải nghiệm tại nhiều địa điểm hơn bất kỳ chương trình nào khác.

Đặc biệt khi trở thành thành viên, khách hàng sẽ được giảm 10% - 20% tại tất cả các nhà hàng của tất cả các khách sạn, resort thuộc hệ thống Marriott tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác như chương trình tích điểm, đổi điểm… áp dụng trên phạm vi toàn cầu.

img_51302.jpg

 

Marriott Bonvoy cho phép mọi người tiếp tục du lịch với đam mê. Marriott Bonvoy tin rằng du lịch làm phong phú thêm trải nghiệm của du khách và nuôi dưỡng thế giới tốt đẹp và tạo ra những khoảnh khắc khó quên. Khách hàng có thể đăng ký tham gia thành viên hòa toàn miễn phí và tìm hiểu thông tin khuyến mãi tại www.marriott.com

Ý kiến của bạn