Vợ ca sĩ Việt Hoàn ‘rủ’ các con đóng MV cổ trang

Tác giả: Minh Anh
Danh mục: Giải trí
Trong MV ‘Tìm nhau ngàn năm’, ca sĩ Hoa Trần - vợ của NSƯT Việt Hoàn - đã đem 2 con gái ruột và cậu con trai nuôi của mình tham gia diễn xuất.
Sau bản cover Bỉ ngạn đỏ với hình ảnh cổ trang ma mị, quyến rũ, ngày 28/8/2018, ca sĩ Hoa Trần chính thức phát hành MV vẫn với cảm hứng cổ trang Tìm nhau ngàn năm. Ca khúc trong MV là Lạnh lẽo – nhạc phim của Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa – được Hoa Trần cover lại.
 
Đây là MV đầu tiên trong dự án album Tiền duyên kiếp mà Hoa Trần đang tập trung hoàn thiện trong thời gian này. Theo đó, Tiền duyên kiếp là dự án gồm chuỗi 5 MV nhạc Hoa lời Việt do chính Hoa Trần viết lời.
 
img-0033.JPG
Cảnh trong MV "Tìm nhau ngàn năm" của Hoa Trần 
 
Tìm nhau ngàn năm được Hoa Trần lựa chọn làm MV mở đầu cho album Tiền duyên kiếp với câu chuyện về mối tình đẹp giữa đôi trai tài - gái sắc Thanh Phong và Lam Thương. Bên nhau từ thuở thơ ấu, cùng lớn lên, cùng sát cánh, hình ảnh về một cô bé mạnh mẽ và một cậu bé nhút nhát khắc họa trong MV là những chi tiết rất đáng yêu và chân thực.
 
Cặp “diễn viên nhí” Khánh Châu và Quang Anh đã “đảm nhiệm” vai diễn của mình vô cùng xuất sắc. “Các con đi theo ekip, quay giữa trời nắng trưa, chạy tới chạy lui hàng chục lần trên đất đá để có vài giây cảnh thả diều trong MV… mà vẫn luôn cười đùa nhí nhố với các cô chú trong đoàn” - Hoa Trần chia sẻ.
 
hai-con-gai-va-con-nuoi-hoa-tran-viet-hoan.JPG
2 con gái và con nuôi của Hoa Trần tham gia MV 
 
Người bạn diễn, cũng là ca sĩ song ca cùng Hoa Trần trong Tìm nhau ngàn năm là Nam Giang - chàng hotboy xứ Nghệ khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng nhờ giọng hát dân gian ngọt ngào và rất điển trai. Hiện Nam Giang đang học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
 
Trong MV, Nam Giang và Hoa Trần vào vai 2 người yêu nhau, có nhiều cảnh tình tứ, yêu thương. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất và thử thách nhất trong quá trình hợp tác thực hiện MV giữa hai chị em chính là chênh lệch về tuổi. Giang Nam kém Hoa Trần 15 tuổi, độ chênh quá lớn nhưng có lẽ nhờ diễn xuất cùng vẻ đẹp không tuổi của Hoa Trần nên bà mẹ 3 con vẫn được đánh giá là “xứng lứa vừa đôi” với Giang Nam.
 
 “Giang Nam còn trẻ, lại rất đáng yêu và hài hước, Hoa Trần coi như em trai vậy. Đóng chung MV, lại còn diễn vai yêu nhau, mỗi lần thực hiện các cảnh quay tình tứ là cả ekip phải tập trung cao độ và nghiêm túc, vì nếu không 2 đứa cứ nhìn nhau cười sặc sụa” - Ca sĩ Hoa Trần cho biết. Các cảnh tình cảm trong MV đều được lồng ghép khéo léo, nhẹ nhàng qua ánh mắt, hành động giữa hai nhân vật chính, thể hiện được sự lãng mạn tinh tế mà Hoa Trần muốn gửi gắm.
 
2_134544.jpg
Tạo hình cổ trang của ca sĩ Hoa Trần 
 
Đặc biệt, trong MV này, Hoa Trần cũng đem cả 2 cô “con gái rượu” và cậu con trai nuôi cùng xuất hiện. Các bạn nhỏ diễn xuất trong những cảnh đám trẻ nô đùa và… bắt nạt nhau. Đây là lần đầu tiên Hoa Trần mạnh dạn đưa con vào dự án nghệ thuật của mình.
 
“3 đứa hào hứng lắm, luyện tập mỗi ngày cho vai diễn “đàn anh đàn chị” đanh đá của mình. Hoa Trần cũng muốn để các con có thêm cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật, được tham gia và thể hiện năng khiếu của chính mình! Cô con gái thứ hai của Hoa Trần về vẫn phụng phịu với mẹ vì sao con diễn đi diễn lại mấy chục lần hay ơi là hay mà lên tivi được có vài giây làm cả nhà cười ngất!”, nữ ca sĩ cho biết.

Ý kiến của bạn