Vợ chồng Harry và Meghan hạnh phúc chờ đón con thứ hai chào đời

18:56 | 15/02/2021
Hơn 1 năm sau biến cố hoàng gia Anh, Harry chia sẻ ảnh Meghan Markle mang thai và cặp đôi này đang háo hức chờ đón đón đứa con thứ hai.

"Chúng tôi xác nhận rằng Archie (con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan) sắp trở thành anh trai. Cặp đôi Harry và Meghan vô cùng háo hức chờ đón em bé thứ hai", người phát ngôn thông báo.

Hai người chia sẻ ảnh đen trắng ngồi dưới gốc cây. Meghan gối đầu lên chân Harry, ngước mặt lên trò chuyện với chồng, còn tay để lên bụng nhô cao. Harry cúi mặt cười với vợ, một tay vuốt tóc cô.

Động thái công bố thông tin của Harry và Meghan gần giống Công nương Diana. Bà cũng tuyên bố mang thai Harry, con thứ hai với Thái tử Charles, ngày 13/2/1984 nhưng lên trang nhất các tờ báo đúng ngày 14/2.

Vợ chồng Harry và Meghan hạnh phúc chờ đón con thứ hai chào đời - Ảnh 1.

Harry và Meghan sắp có con thứ hai

Nhiếp ảnh gia Misan Harriman, người đã chụp ảnh, chia vui trên Twitter: "Meghan, tớ đã có mặt trong đám cưới của cậu để chứng kiến câu chuyện tình yêu này bắt đầu. Bạn của tôi ơi, tớ rất vinh dự được ghi hình lại khoảnh khắc tình yêu ấy lớn lên. Xin chúc mừng!".

Cung điện Buckingham và Hoàng gia Anh cũng bày tỏ niềm vui trước tin tức này: "Nữ hoàng, Công tước xứ Edinburgh, Thân vương xứ Wales và cả gia đình rất vui mừng và mong họ mạnh khỏe".

Harry và Meghan kết hôn tháng 5/2018 và hạ sinh con đầu lòng khoảng 1 năm sau đó. Đến cuối năm 2019, cặp đôi bất ngờ thông báo ý định từ bỏ các nghĩa vụ hoàng gia và có một cuộc sống độc lập. Cặp đôi chuyển đến sống tại Canada, sau đó đến Mỹ và hiện sinh sống ở bang California. Cặp đôi dự định sẽ dành thời gian qua lại giữa Anh và Bắc Mỹ.

Con thứ hai của Hoàng tử Harry sẽ là cháu thứ 5 của Thái tử Charles và là chắt thứ 10 hoặc 11 của Nữ hoàng, tùy vào việc bé chào đời trước hay sau em bé của Zara Tindall - cháu ngoại Nữ hoàng. Em bé sẽ đứng thứ 8 trong thứ hạng thừa kế ngai vàng.

Tháng 11 năm ngoái, Meghan tiết lộ hai vợ chồng từng đau khổ khi cô sẩy thai mùa hè năm trước. Lúc đó, Meghan đang thay tã cho Archie tại nhà riêng. Cô "ngã xuống sàn nhà" vô cùng đau đớn.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn