Vợ cũ Hiệp Gà đăng ảnh khoe tình mới kém 10 tuổi, nhận xét "ngon, rau sạch"

12:00 | 22/07/2021
Vợ cũ của Hiệp Gà thoải mái nói về người yêu mới kém 10 tuổi, thậm chí ẩn ý cả chuyện "giường chiếu" trên trang cá nhân.

Hiệp Gà là một trong những nghệ sĩ nam nhiều vợ nhất showbiz Việt khi từng trải qua 3 cuộc hôn nhân nhưng đều đổ vỡ. Cuối năm 2019, nhiều tin đồn cho rằng "cây hài" này chuẩn bị lấy vợ lần 4 khi anh đăng ảnh chụp với một cô gái kèm nội dung: "Mình lên xe hoa em nhé".

Tuy nhiên sau đó, Hiệp Gà đã lên tiếng phủ nhận: "Không, tôi có kết hôn đâu. Tôi chỉ 'làm màu' thế thôi. Đó là một người bạn của tôi, gặp nhau thì chụp ảnh, tôi đưa lên trang cá nhân vậy thôi. Chúng tôi chỉ là bạn bè, không có quan hệ tình cảm gì với nhau. Hiện tại tôi vẫn độc thân và dành thời gian chăm sóc 2 con".

Hiệp Gà cưới vợ lần 3 vào năm 2016. Chỉ 2 năm sau, anh và Diệu Thuý đã chia tay, còn bị vợ cũ tố "quịt nợ".

Dù từng "đấu tố" nhau ầm ĩ hậu ly hôn, nhưng hiện tại Hiệp Gà và Diệu Thuý đã "làm hoà", cùng quan tâm chăm sóc con trai chung.

Trong số những bóng hồng từng xuất hiện trong đời Hiệp Gà, người vợ thứ 3 của anh là Diệu Thuý có lẽ được truyền thông nhắc đến nhiều nhất. Cặp đôi từng có nhiều tranh cãi hậu khi ly hôn nhưng sớm hoà giải, trở nên thân thiết sau khi mỗi người đã có cuộc sống riêng.

Mới đây, Diệu Thuý gây chú ý khi công khai trên trang cá nhân bức ảnh một chàng trai được cho là tình mới của cô kèm nội dung: "Úi rau sạch của Xúy vẫn trắng trẻo, béo múp quá! Dịch chứ không chết với bà. Mlem mlem". 

Hình ảnh người yêu mới kém 10 tuổi của vợ cũ Hiệp Gà cùng những chia sẻ về chuyện "giường chiếu" đang được nhiều người quan tâm.

Dưới phần bình luận, Diệu Thuý không ngần ngại "khẳng định chủ quyền" với "trai trẻ". Cô cho biết bạn trai mới 23 tuổi, sinh năm 1998, là người tử tế, hiền lành và rất đàn ông. "Điểm trừ" của anh là kén chọn trong chuyện ăn uống và rất công tử. Dù vậy, Diệu Thuý đánh giá người yêu mình rất hoàn hảo, cho biết cả 2 tự nguyện đến với nhau.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vợ cũ Hiệp Gà rất thoải mái đề cập đến những chi tiết nhạy cảm, thậm chí cả chuyện "giường chiếu" của mình với bạn bè, khiến người xem "đỏ mặt".

Hiện tại, dù đã có cuộc sống riêng nhưng Diệu Thuý và Hiệp Gà vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc con trai. Nhiều lần, cư dân mạng còn cho rằng cả 2 "gương vỡ lại lành" khi đăng ảnh gia đình ngồi ăn chung mâm cơm. Tuy nhiên, Hiệp Gà cho biết anh và vợ cũ chỉ có thể làm bạn chứ không thể "chung giường" như xưa. Nam diễn viên hài cho biết mình vẫn theo dõi cuộc sống riêng của những người vợ cũ và hy vọng họ sẽ luôn hạnh phúc. 

Đầu năm 2019, Diệu Thuý từng chia sẻ việc đã mua nhà 10 tỷ sau khi chia tay Hiệp Gà. Cô "nửa đùa nửa thật" khi nói đây thành quả sau 1 năm buôn bán mỹ phẩm của mình.

Về phần Hiệp Gà, sau lần đổ vỡ thứ 3, anh hầu như chỉ tập trung vào công việc, "chạy show" kiếm tiền nuôi con. Nam diễn viên từng tâm sự: "Cảnh gà trống nuôi con vui cũng có mà tủi cũng nhiều. Về nhà nhìn cảnh mẹ tôi đã già chăm cho cháu, tôi buồn lắm. Dù sao con trai tôi mới 2 tuổi, rất cần bàn tay của người mẹ. Con gái lớn của tôi cũng chăm em nhưng chỉ giúp bố được phần nào vì mải học hành. Con trai nhỏ quấn bố không rời khi tôi về nhà".

Hình ảnh khi Hiệp Gà và Diệu Thuý vẫn còn mặn nồng.

Dù đã chia tay nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, còn ngồi ăn cơm chung.

Trong một chia sẻ sau lần ly hôn thứ 3, Hiệp Gà tự nhận mình lận đận cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Anh kết hôn 3 lần đều vì 3 người phụ nữ lỡ có bầu, riêng người vợ thứ 2 không may bị sảy thai sau đám cưới. Dù vậy, Hiệp Gà cho biết không cảm thấy hối hận về quyết định của mình, bởi nhờ thế anh mới giữ được 2 người con là bé Hân Huyền (với người vợ đầu tiên) và bé Đông Hải (với người vợ thứ 3).

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn