Võ Hạ Trâm chạnh lòng khi con gái lai Ấn bị chê bai cay nghiệt

14:00 | 30/09/2021
Nữ ca sĩ cho biết từ khi có bé Moon, cô rất nhạy cảm khi đọc những bình luận liên quan đến con gái.

XEM VIDEO: Võ Hạ Trâm dạy con nhận diện chữ số khi mới vài tháng tuổi.

Sau khi sinh con gái đầu lòng với ông xã Ấn Độ, Võ Hạ Trâm trở thành một trong những "bà mẹ bỉm sữa" nổi tiếng được chú ý, khi cô liên tục chia sẻ hình ảnh và kinh nghiệm nuôi con trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ 9X không giấu hình ảnh con từ khi sinh ra như nhiều người nổi tiếng khác vì cho rằng việc làm mẹ là một điều rất thiêng liêng, và bé Moon là "món quà" đặc biệt của 2 vợ chồng. Cô cũng muốn như nhiều "mẹ bỉm sữa" khác, được chia sẻ của quá trình phát triển của con lên trang cá nhân để làm kỷ niệm.

"Moon của mẹ ngày càng yêu, biết làm nhiều điều mà mẹ chỉ có 'tan chảy' mỗi khi ở bên con. Đang mệt mà chỉ cần con cười một phát là mẹ như mới uống nước tăng lực vậy ạ. Bởi mới nói, con cái chính là nguồn động lực cho ba mẹ. Có lẽ yêu thương con mỗi ngày một nhiều hơn nên mẹ chỉ thích đăng ảnh con, điện thoại cũng nhường chỗ cho hình hay clip của con, bây giờ ở đâu cũng có Moon hết trơn", Võ Hạ Trâm vừa có dòng tâm sự dành riêng cho con gái.

Võ Hạ Trâm cho biết cô rất thích chia sẻ hình ảnh của con lên trang cá nhân, thấy bé Moon như nguồn động lực mỗi ngày.

Vì "nghiện" khoe ảnh con lên mạng xã hội, Võ Hạ Trâm đôi lúc phải đối mặt với những lời bình luận khiếm nhã của một bộ phận cư dân mạng. Nữ ca sĩ thừa nhận từ sau khi sinh bé Moon, cô nhạy cảm hơn khi đọc các chia sẻ trái chiều xoay quanh con gái.

Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm viết: "Moon biết không? Bây giờ con lại có nhiều fan, nhiều like, nhiều tim và nhiều người yêu thương hơn mẹ rồi. Những bình luận yêu thương của cô chú dành cho Moon nhiều lắm luôn… nhưng đôi khi mẹ cũng chút chạnh lòng khi có những bình luận khiếm nhã đôi chút cay nghiệt dành cho Moon. Có lẽ mẹ đã bớt mạnh mẽ hay vì mẹ yêu con quá rồi trở nên nhạy cảm hơn với những gì liên quan đến con? 

Mẹ luôn hiểu tính chất nghề nghiệp của mình sẽ có người yêu người ghét, và hầu như mẹ để ngoài tai hay mặc kệ những bình luận không hay về mình. Nhưng sao với con, mẹ lại không đủ bản lĩnh để phớt lờ những điều tiêu cực đó con nhỉ? Mẹ tự hỏi những người kia chắc cũng có con và cũng yêu con mình, thì tại sao lại dành những điều cay nghiệt cho con của những người mẹ khác và con trẻ có tội tình gì để người lớn phải buông ra những lời lẽ như thế?".

Võ Hạ Trâm chia sẻ bức hình mới nhất chụp cùng con gái. Các bình luận ở dưới khen bé Moon đã biết vui vẻ chụp ảnh với mẹ, không "cau có" như trước.

Nữ ca sĩ thừa nhận những lời bình phẩm không hay của nhiều người khi nói về bé Moon khiến cô buồn lòng. "Tối qua mẹ hơi buồn. Hay tại vì mẹ cuồng con, chỉ có hình con trên trang cá nhân của mẹ nên điều đó làm người khác khó chịu? Nhưng thôi mẹ lại chọn sự bình thản và phớt lờ những bình luận đó bởi mẹ không có quyền gì ngăn họ thôi tiếp tục cả", cô chạnh lòng chia sẻ.

Tuy nhiên, Võ Hạ Trâm nhanh chóng lấy lại tinh thần và sự tích cực. Cuối dòng tâm sự, cô nhắn nhủ tới "công chúa nhỏ": "Hôm nay mẹ lại yêu đời, yêu Moon và lại tiếp tục tích cực như mọi ngày. Moon cũng sẽ như mẹ, luôn yêu thương mọi người và mang những điều tích cực đến cho mọi người con nhé. Yêu con nhiều lắm!".

Dưới tâm sự của Võ Hạ Trâm, người hâm mộ khuyên cô không nên quan tâm quá nhiều đến những lời bình phẩm không hay: "Ai nói gì mặc kệ, họ sẽ tự gieo nghiệp cho bản thân họ, giờ mình chỉ biết tới con mình thôi, mạnh mẽ lên chị nhé", "Chị tích cực đăng hình em mỗi ngày mẹ nhé. Vì em là nguồn năng lượng tích cực cho những ai yêu mến em và mẹ Trâm", "Càng nổi tiếng càng nhiều sân si nên mình sống tốt, không hại ai là quá ok rồi", "Bỏ hết ngoài tai những gì làm mình buồn, nhìn con yêu mạnh khỏe và lớn lên từng ngày là động lực quý nhất dành cho mình rồi cháu"...

Con gái cưng của Võ Hạ Trâm càng lớn càng thấy rõ những nét lai Ấn Độ.

Trước đó, cô chia sẻ bức ảnh ông xã nằm canh con tập cổ. Võ Hạ Trâm khoe: "Khi con tập cổ, ba cũng phải nằm kế bên để canh con mệt là bồng lên cho kịp… Thấy thương!".

Hiện tại, "bà mẹ 1 con" cho biết vì bé Moon sinh ra trong mùa dịch nên khá thiệt thòi, bản thân cô ở nhà lâu ngày nên cũng ít nhiều bị ảnh hưởng tinh thần. Tuy nhiên, vợ chồng Võ Hạ Trâm vẫn giữ tâm trạng lạc quan, cố gắng chăm con tốt nhất có thể. Cặp đôi mong dịch bệnh kết thúc sớm để gia đình nội ngoại được đoàn tụ, nhất là mẹ chồng cô hiện đang ở Ấn rất mong được bế cháu.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn