Vợ vác bụng bầu 7 tháng lên truyền hình, ca sĩ "Gọi đò" gây ghen tị vì một câu nói

09:30 | 23/01/2021
Nam ca sĩ lúc nào nhìn vợ bằng ánh mắt âu yếm, luôn miệng nói: “Nhường cho bà bầu chọn, nhường cho vợ anh chọn đó”.

Giọng ca nổi tiếng với ca khúc Gọi đò - Dương Ngọc Thái đang có cuộc hôn nhân với nữ ca sĩ Triệu Ái Vy. Cả hai sắp đón con thứ 3 khi đã có 2 con gái lên 7 và 3 tuổi. Trong chương trình Giác quan thứ 6 tuần này trên VTV, vợ Dương Ngọc Thái bất ngờ vác bụng bầu lên truyền hình cùng chồng. 

Được biết hiện Triệu Ái Vy đang mang bầu ở tháng thứ 7. Dù ở những tháng cuối thai kỳ, việc di chuyển đã khá nặng nề nhưng cô nàng vẫn rất hào hứng nhận lời tham gia chương trình cùng ông xã. Ngoại hình Triệu Ái Vy có phần mũm mĩm hơn nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được sự tươi tắn, rạng rỡ trên gương mặt.

Dương Ngọc Thái xuất hiện cùng bà xã Triệu Ái Vy.

Vợ nam ca sĩ đang mang thai ở tháng thứ 7

Đã là lần thứ 3 mang thai nên Triệu Ái Vy khá thoải mái và luôn giữ năng lượng tích cực.

Cô toát lên sự vui vẻ và không ngại việc xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Thấy gia đình Dương Ngọc Thái có thêm thành viên mới nên hai MC Thành Trung và Diệu Nhi đã dành nhiều lời chúc mừng. Khi nam MC hỏi về động lực nào khiến Triệu Ái Vy mang bụng bầu vượt mặt vẫn xuất hiện tại chương trình thì nữ ca sĩ dí dỏm trả lời: “Em không muốn nói về chuyện cơm áo gạo tiền đâu nhưng em cũng khá bất ngờ khi đã đến những tháng cuối thai kỳ vẫn còn được mời show. Với em vui là chính, đi cùng anh Thái, đến gặp khán giả, gặp được anh Trung và Diệu Nhi là em vui rồi”.

Dương Ngọc Thái cũng chia sẻ, hiện tại anh ít xuất hiện hơn trong các chương trình là vì dành phần lớn thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, đặc biệt là việc sắp chào đón thêm thành viên mới. Cách để ý vợ ngay khi đi quay chương trình cũng cho thấy sự chu đáo của Dương Ngọc Thái.

Bà bầu gạt mệt mỏi, hòa nhập cùng không khí chương trình.

Đặc biệt tại chương trình, Dương Ngọc Thái hết sức nhường nhịn, chiều chuộng vợ từ việc chọn két sắt các quyền nhân đôi, giữ nguyên, chia đôi giải thưởng cho đến các lựa chọn nhân vật trên sân khấu. Lúc nào giọng ca Gọi đò cũng nhìn vợ bằng ánh mắt âu yếm, luôn miệng nói: “Nhường cho bà bầu chọn, nhường cho vợ anh chọn đó”. 

Dương Ngọc Thái luôn miệng nói nhường vợ và nhìn cô bằng ánh mắt âu yếm.

Hạnh phúc của Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Từ khi kết hôn với Dương Ngọc Thái, Triệu Ái Vy lui về làm hậu phương cho chồng, chăm sóc 2 cô con gái nhỏ và không thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí. Cô chỉ xuất hiện trong một vài chương trình cùng chồng để đỡ nhớ nghề.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn