Vụ con rể đánh mẹ vợ tím mặt: 'Anh ta nhiều lần đến nhà tôi gây rối'

11:06 | 16/05/2019
Chị Hoàng Xuân Đào cho biết, sau khi ly hôn, anh Bùi Thế Hùng vẫn nhiều lần tìm đến nhà chị lúc nửa đêm gây rối, đạp cửa đòi vào.
Liên quan đến vụ việc đối tượng Bùi Thế Hùng xông vào nhà hành hung mẹ vợ cũ là bà Trần Thị Chả lúc nửa đêm, khiến bà Chả bị thâm tím vùng mặt phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh, Hà Nội, trao đổi với PV, chị Hoàng Xuân Đào (vợ cũ của Bùi Thế Hùng) cho biết, đây không phải lần đầu Bùi Thế Hùng đến gây rối, hành hung gia đình chị lúc nửa đêm.
 
Chị Đào cho biết năm 2015, chị kết hôn cùng Bùi Thế Hùng. Do mâu thuẫn trong cuộc sống, Hùng thường xuyên rượu chè, nên chị quyết định ly hôn năm 2017 khi 2 người có một con gái chung 6 tháng tuổi.
 
 
vov_me_vo_2_gglv.jpg
Chị Hoàng Xuân Đào bức xúc kể về việc chồng cũ hành hung mẹ đẻ.

 

"Tòa xử cho tôi quyền nuôi con nhưng sau đó chồng cũ đã đến tận nhà bắt con tôi đi khi mới hơn 6 tháng tuổi. Vì nhiều lần đến thăm con, tôi bị chồng cũ đánh đập, thậm chí nhốt không cho ra ngoài, nên sau đó tôi sợ không dám đến đòi con nữa và để cho chồng toàn quyền nuôi con", chị Đào nói.
 
Cũng theo chị Hoàng Xuân Đào, sau khi ly hôn, anh Bùi Thế Hùng vẫn nhiều lần tìm đến nhà chị gây rối lúc tối khuya hoặc nửa đêm. "Trước đây anh ta từng nhiều lần tìm đến nhà tôi để đánh đập, chửi bới vợ cũ. Công an cũng đã rất nhiều lần đến làm việc, hòa giải, hàng xóm đều biết. Chỉ tính riêng từ tháng 2/2019 đến nay, anh ta đã có 5 lần tìm đến nhà tôi làm loạn".
 
Nói về sự việc gần nhất xảy ra vào đêm 14/5/2019, chị Đào cho biết, khi Hùng tìm đến nhà lúc 2h sáng, chị đang đi làm ca tại công ty điện tử nên không hề hay biết.
 
"Đến sáng khi tôi đi làm về thì thấy cổng bị đổ tung, đồ đạc trong nhà rơi vỡ, mẹ bị bầm tím mặt, không thể mở mắt, cũng không thể nói chuyện nên vội đưa đi bệnh viện. Theo lời kể của mẹ tôi, hàng xóm cũng như công an, thì Hùng lại tìm đến nhà tôi gây gổ. Tôi  hy vọng cơ quan chức năng sớm điều tra, giải quyết vụ việc để đảm bảo an toàn cho gia đình tôi", chị Đào nói.
 
 
vov_me_vo_sfuh.jpg
Bà Trần Thị Chả đang phải nhập viện điều trị sau khi bị con rể cũ hành hung.

 

Trước đó, một tài khoản facebook có tên T.Q.A có đăng tải thông tin, hình ảnh về một người phụ nữ cao tuổi với những vết bầm tím trên mặt. Theo tài khoản này, nạn nhân là bà Trần Thị Chả (xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội) bị chồng cũ của con gái đánh đập dã man, phải nhập viện Đa khoa Đông Anh điều trị.
 
Trao đổi với PV chiều 15/5, ông Lê Thanh Khiên, Trưởng công an xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, xác nhận sự việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 14/5. Công an xã Nam Hồng cũng cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do đối tượng Bùi Thế Hùng đòi vào nhà lúc nửa đêm nhưng bà Chả không đồng ý, nên đã xảy ra cãi vã. Đối tượng Hùng có ra tay hành hung bà Chả giữa đêm.
 
Ông Khiên cho biết thêm, những lần trước đây, đối tượng Hùng cũng nhiều lần hành hung, xô xát với vợ cũ lúc nửa đêm, nguyên nhân chính là đòi vào nhà nhưng không được đồng ý.
 
"Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tới tận nhà thăm hỏi gia đình. Hiện tại bà Chả chưa thể nói chuyện nên chúng tôi chưa tiếp cận được với gia đình. Vụ việc đã được chuyển hồ sơ lên công an huyện Đông Anh trực tiếp thụ lý, tiếp tục xác minh là rõ", ông Khiên cho biết.
 
Hiện bà Trần Thị Chả vẫn đang được điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Anh, Hà Nội.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn