Vụ nữ sinh lớp 8 bị chú ruột hiếp dâm: Thông tin từ Hội LHPN Phú Thọ

17:00 | 26/07/2022
Sau khi nắm bắt được thông tin về vụ việc, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo Hội LHPN huyện Thanh Ba và Hội LHPN xã Đại An đến động viên, thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 8 bị chú ruột hiếp dâm xảy ra tại xã Đại An, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, ngày 26/7, trao đổi với PV, đại diện Hội LHPN tỉnh Phú Thọ cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin về vụ việc, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo Hội LHPN huyện Thanh Ba và Hội LHPN xã Đại An đến động viên, thăm hỏi gia đình nạn nhân. Đồng thời Hội LHPN tỉnh Phú Thọ yêu cầu Hội LHPN huyện Thanh Ba tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng, nắm bắt thông tin về vụ việc.

Theo báo cáo của Hội LHPN huyện Thanh Ba, ngày 21/7, chị L.T.X. mẹ của cháu H. tới Công an xã Đại An trình báo và tố cáo Nguyễn Ngọc Linh (SN 1991, là chú ruột của cháu H.) đã có hành vi xâm hại tình dục với con gái chị là cháu H.

Cháu H. có hoàn cảnh gia đình đặc biệt. Bố mẹ cháu ly hôn và đều xây dựng gia đình riêng. Cháu sống cùng với ông bà nội và chú ruột từ nhỏ. 

Còn đối tượng Linh chỉ học hết lớp 9, ở địa phương làm lao động tự do, đối tượng đã có con, nhưng chưa cưới vợ.

Sau khi có đơn tố cáo của mẹ đẻ cháu H. cơ quan công an đã bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Linh để điều tra vụ việc. Tính đến thời điểm hiện tại, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra chưa có kết luận của cơ quan công an.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn