Xã hội

4 lính cứu hỏa, 3 nhân viên y tế giải cứu cô bé mắc kẹt trong trò thú nhún

Xem trên mobile
Một bé gái 5 tuổi đã được các nhân viên cứu hỏa giải cứu sau khi bị mắc kẹt 40 phút trong trò chơi thú nhún tại một trung tâm mua sắm ở Ipswich, Queensland, Australia.

Mẹ của cô bé đáng yêu Ella McMullin, chị Tara McMullin (23 tuổi, đến từ Ipswich, Queensland, Australia) đã buộc phải gọi các dịch vụ khẩn cấp sau khi Ella bật khóc và hét lên vì bị kẹt ở ghế thú nhún khi trò chơi dừng lại.

Jessica (26 tuổi, chị gái của chị Tara) đã đăng tải những bức ảnh về phi vụ giải cứu đáng yêu này lên mạng và thu hút hơn 3.000 lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn.

4-linh-cuu-hoa-3-nhan-vien-y-te-giai-cuu-co-be-mac-ket-trong-tro-thu-nhun.jpg
Cô bé Ella bị mắc kẹt sau khi chơi thú nhún.

Được biết, vụ việc xảy ra từ ngày 20/5. Khi được mẹ và bác cho đi siêu thị, Ella đã đòi chơi thú nhún và cô bé được mẹ cho phép chơi. Tuy nhiên, khi trờ chơi kết thúc, cả chị Tara và Jessica đều không thể bế nổi Ella ra khỏi xe. Không còn cách nào khác, Tara đành phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ dịch vụ khẩn cấp. Và một đội gồm 4 lính cứu hỏa, 3 nhân viên y tế và 2 nhân viên bảo vệ đã có mặt tại hiện trường và mất tới 40 phút để giải cứu Ella.

Chị Tara chia sẻ: “Lúc đó là khoảng 6h30 tối, chị tôi và tôi đang đi mua đồ với Ella tại trung tâm mua sắm địa phương. Bé đã nhìn thấy trò chơi thú nhún và hỏi tôi có được chơi. Sau đó, tôi đã trả 2 đô la cho bé chơi, nhưng sau đó, con bắt đầu khóc và nói với chúng tôi là bị mắc kẹt.

4-linh-cuu-hoa-3-nhan-vien-y-te-giai-cuu-co-be-mac-ket-trong-tro-thu-nhun-2.jpg
Một đội gồm 4 nhân viên cứu hỏa, 3 nhân viên y tế và 2 nhân viên bảo vệ đã được huy động để giải cứu Ella khỏi ghế thú nhún.

Chúng tôi đã cố gắng kéo bé ra nhưng chúng tôi không thể. Con ngày càng hoảng loạn hơn và tôi không biết phải làm gì. Tôi chỉ biết cố gắng trấn tĩnh con vì bé đang rất căng thẳng bởi không thể di chuyển được. Chân, đầu gối và mông của bé bị bó chặt hoàn toàn. Chị tôi đã bảo tôi gọi cho sở cứu hỏa, lúc đầu tôi không muốn nhưng sau đó nhận ra mình thực sự cần sự giúp đỡ của họ nên tôi đã gọi. Các nhân viên cứu hỏa đã xuất hiện cùng với các nhân viên y tế và một số nhân viên bảo vệ.

Khi họ đến, họ đã cười và nói với tôi rằng việc này xảy ra thường xuyên hơn mà tôi tưởng. Họ đặt một dây nịt màu đỏ bên dưới con và một lính cứu hỏa giữ bé trong khi những người khác kéo bé ra. Mặc dù rất lo cho con nhưng thực sự không thể không cười trong tình huống này”.

4-linh-cuu-hoa-3-nhan-vien-y-te-giai-cuu-co-be-mac-ket-trong-tro-thu-nhun-3.jpg
Ella đã bị mắc kẹt hơn 40 phút trên chiếc ghế này.

Chị Tara cho biết chị cảm thấy nhẹ nhõm khi Ella hoàn toàn ổn định sau sự cố trên. Thậm chí, cô bé còn hào hứng kể cho bạn bè ở trường về những gì đã xảy ra.

Trà Li

Dailymail

Bạn đang đọc bài viết 4 lính cứu hỏa, 3 nhân viên y tế giải cứu cô bé mắc kẹt trong trò thú nhún tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Làm sao đảm bảo an toàn cho lao động nữ giúp việc tại Cô-oét, Ả rập – Xê út?

Làm sao đảm bảo an toàn cho lao động nữ giúp việc tại Cô-oét, Ả rập – Xê út?

Qua thực tế nảy sinh những vụ việc ở Ả rập – Xê út về tình trạng lao động nữ bị ngược đãi, xâm hại… đang đặt ra vấn đề cần phải bổ sung các quy định, giải pháp để quản lý doanh nghiệp dịch vụ đưa người đi lao động và đảm bảo quyền và lợi ích của lao động nữ đi làm giúp việc tại các nước Trung Đông.
‘Bông hồng thép’ Annegret Kramp-Karrenbauer trở thành Bộ trưởng Quốc phòng Đức

‘Bông hồng thép’ Annegret Kramp-Karrenbauer trở thành Bộ trưởng Quốc phòng Đức

Thượng viện Đức vừa xác nhận bà Annegret Kramp-Karrenbauer (56 tuổi) sẽ trở thành Bộ trưởng Quốc phòng mới của Đức, thay thế bà Ursula von der Leyen vừa trở thành Chủ tịch Ủy ban châu Âu. Bà Annegret Kramp-Karrenbauer là người dày dặn kinh nghiệm chính trường, có khả năng đàm phán nhưng cứng rắn hơn cả thủ tướng Đức Angela Merkel.