Xã hội

5 đơn vị quân đội thuộc Bộ Quốc phòng trao quà và tiền mặt ủng hộ Mottainai 2018

Xem trên mobile
Hội Phụ nữ Cục Kế hoạch và Đầu tư (Bộ Quốc phòng) đã chủ trì, phối hợp cùng 5 Hội phụ nữ các đơn vị đóng quân cùng địa bàn tới Báo PNVN trao tặng tiền mặt và đồ dùng để gây quỹ ‘Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc’ Mottainai.
Hội Phụ nữ Cục Kế hoạch và Đầu tư (Bộ Quốc phòng) đã chủ trì, phối hợp cùng 5 Hội phụ nữ các đơn vị đóng quân cùng địa bàn gồm: Cục Khoa học Quân sự (Bộ Quốc phòng), Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự (Bộ Quốc phòng), Viện Chiến lược Quốc phòng (Bộ Quốc phòng), Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam (Bộ Quốc phòng) đã đến tòa soạn Báo PNVN trao tiền mặt và nhiều vật phẩm ủng hộ Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” mùa thứ 6 - năm 2018.
 
doan-1_1.JPG
Đại diện các đơn vị trao tặng tiền mặt và đồ dùng để gây quỹ ‘Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc’ Mottainai 

 

Trung tá quân nhân chuyên nghiệp Hà Thị Mai Lan, Chủ tịch Hội Phụ nữ Cục Kế hoạch và đầu tư, cho biết, Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Chính vì thế, ngay khi phát động chương trình, lãnh đạo đơn vị rất quan tâm và toàn đơn vị đều tích cực hưởng ứng, tham gia quyên góp.
 
Cùng với các món đồ dùng, sách vở, quần áo…, Hội Phụ nữ Cục Kế hoạch và Đầu tư quyên góp được 7.830.000 đồng; Cục Khoa học Quân sự quyên góp được 7.450.000 đồng; Trung tâm Thông tin Khoa học Quân sự quyên góp được 3.600.000 đồng; Viện Chiến lược Quốc phòng quyên góp được 3.500.000 đồng; Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam quyên góp được 2.000.000 đồng, ủng hộ quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”, chung tay chia sẻ với các trẻ em khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
 
doan-1_3.JPG
Gần 30 triệu đồng các đơn vị quyên góp được bổ sung vào quỹ Mottainai, góp phần chung tay chia sẻ với trẻ em khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

 

Trân trọng đón nhận những phần quà ý nghĩa này, đại diện Báo PNVN mong muốn Hội phụ nữ các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình, giúp thông điệp “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” có sức lan tỏa hơn nữa tới cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và cộng đồng.  

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.

Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

1a.jpg

4.jpg

3a.jpg
3333.jpg
5a.jpg
 
 
 

PV

Bạn đang đọc bài viết 5 đơn vị quân đội thuộc Bộ Quốc phòng trao quà và tiền mặt ủng hộ Mottainai 2018 tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Lấy nhau, sinh con nhiều năm vẫn chưa thể đăng ký kết hôn

Lấy nhau, sinh con nhiều năm vẫn chưa thể đăng ký kết hôn

Đi theo tiếng gọi của tình yêu, về sống chung, có với nhau mấy mặt con, hình thành nên những mái nhà 2 quốc tịch, song nhiều cặp vợ chồng Lào - Việt đang sinh sống tại các xã vùng biên tỉnh Nghệ An vẫn chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn. Đằng sau những mối tình “xuyên quốc gia” là vô vàn khó khăn khi chưa được nhập tịch và chưa được pháp luật công nhận là vợ chồng.
3 vụ tai nạn, 7 người chết ở Hải Dương: Thôn làng phủ trắng khăn tang

3 vụ tai nạn, 7 người chết ở Hải Dương: Thôn làng phủ trắng khăn tang

Chiều 23/7, người dân xã Cộng Hòa dường như đâu đâu cũng bàn tán về 3 vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn. Những vụ tai nạn giao thông này xảy ra chỉ cách nhau chưa đầy 2 km trong khoảng thời gian hơn 1 giờ đồng hồ, cướp đi mạng sống của 7 người.
Làng tỉ phú Cương Gián (Bài 2): Những đứa trẻ bơ vơ

Làng tỉ phú Cương Gián (Bài 2): Những đứa trẻ bơ vơ

Ở trường THCS Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), không hiếm những học sinh thiếu vắng sự chăm sóc và yêu thương của cả bố lẫn mẹ như P., như V... Hầu hết các em đều được gửi gắm cho ông bà, chú bác mà có khi nhiều năm liền không được gặp mặt bố mẹ.