Xã hội

ABIC Hà Nội chi trả trên 700 triệu đồng bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Hòa Bình

Xem trên mobile
Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Hà Nội phối hợp với Agribank tỉnh Hòa Bình và Agribank Chi nhánh huyện Lạc Thủy chi trả bảo hiểm Bảo an tín dụng cho 4 gia đình có địa chỉ tại huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình với tổng số tiền lên đến trên 700 triệu đồng.
4 gia đình tại huyện Lạc Thủy được ABIC Hà Nội thực hiện chi trả bảo hiểm Bảo an tín dụng gồm: gia đình ông Đinh Văn Mạnh, xã Thanh Nông với gần 102 triệu đồng; gia đình bà Vũ Thị Nga, thị trấn Chi Nê với 201 triệu đồng; gia đình ông Ngôn Văn Chính, xã An Bình với gần 204 triệu đồng và gia đình ông Phan Tiến Hồng, xã Khoan Dụ với gần 206 triệu đồng.

Trước đó, 4 gia đình trên đều có người nhà vay vốn tại Agribank Lạc Thủy và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng của Agribank. Không may sau đó, những người đứng tên vay vốn của 4 gia đình đều qua đời.


abic240619.jpg
ABIC Hà Nội thực hiện chi trả bảo hiểm Bảo an tín dụng cho đại diện 4 gia đình tại huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Theo ông Nguyễn Sinh Phương, Giám đốc ABIC Hà Nội, Công ty luôn thực hiện đúng các cam kết, nỗ lực tối đa để chia sẻ kịp thời những khó khăn với khách hàng thông qua công tác chi trả bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và thoả đáng. Đây là phương châm hoạt động được đơn vị duy trì trong nhiều những năm qua.


Được biết, Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, ốm đau ảnh hưởng đến tính mạng người vay, ABIC thay người vay trả ngân hàng số tiền tương ứng với số tiền tham gia bảo hiểm (hiện mức tham gia tối đa được ABIC quy định lên đến 300 triệu đồng).

Chỉ tính riêng trên địa bàn huyện Lạc Thuỷ, trong những năm qua, ABIC Hà Nội đã chi trả bồi thường lũy kế lên đến gần 2,4 tỷ đồng cho khách hàng tại Agribank Lạc Thuỷ. Trên toàn địa bàn tỉnh Hòa Bình, năm 2018, phòng Kinh doanh khu vực tỉnh Hòa Bình - ABIC Chi nhánh Hà Nội đã chi trả trên 11,1 tỷ đồng cho các khách hàng.

Trong 5 tháng đầu năm 2019, ABIC Hà Nội đã chi trả số tiền bảo hiểm lên đến gần 6 tỷ đồng. Những trường hợp được ABIC chi trả đều vay vốn tại Agribank Hòa Bình và mua các sản phẩm bảo hiểm của ABIC.

PV

Agribank

Bạn đang đọc bài viết ABIC Hà Nội chi trả trên 700 triệu đồng bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Hòa Bình tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 vinh danh 6 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 vinh danh 6 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu

"Những tập thể, cá nhân đạt Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam hôm nay là đại diện tiêu biểu cho hàng triệu phụ nữ, hàng trăm nghìn tập thể nữ tận tụy lao động, sản xuất, học tập, nghiên cứu, sáng tạo. Giải thưởng năm nay được lựa chọn tương đối toàn diện trong các lĩnh vực, đặc biệt tập trung vào sản xuất sạch, thân thiện môi trường, nông thôn mới".
Lao động nữ làm nhiều việc dễ bị máy móc, robot thay thế

Lao động nữ làm nhiều việc dễ bị máy móc, robot thay thế

Lao động nữ nước ta hiện có khoàng 22,3 triệu người, tập trung chủ yếu ở các nhóm ngành nghề lao động “chân tay”. Họ là đối tượng yếu thế và dễ bị tổn thương hơn do không nhận được sự đối xử công bằng trong nhiều trường hợp; đồng thời phải đối diện với nguy cơ mất việc, bị thay thế bởi máy móc, robot.
Hà Nội: Lật thuyền đạp vịt, 2 cháu nhỏ tử vong

Hà Nội: Lật thuyền đạp vịt, 2 cháu nhỏ tử vong

Tai nạn xảy ra khi đôi vợ chồng cho con gái và 3 người cháu họ ra hồ nước bơi thuyền vịt thì bất ngờ thuyền bị lật úp nhưng hai vợ chồng chỉ cứu được 2 cháu trai, còn con gái và cháu gái tử vong.
Sáng nay, trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019

Sáng nay, trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019

Sáng nay (15/10), nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPNVN và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Trung tâm Phụ nữ & Phát triển (Hà Nội), TƯ Hội LHPNVN tổ chức lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 cho 6 tập thể nữ và 10 cá nhân nữ tiêu biểu.
Sữa học đường tại Đà Nẵng: Đầu tư cho trẻ hôm nay để có nguồn nhân lực chất lượng tương lai

Sữa học đường tại Đà Nẵng: Đầu tư cho trẻ hôm nay để có nguồn nhân lực chất lượng tương lai

Lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng, 1 trong 5 tỉnh, thành phố trên cả nước triển khai sớm nhất chương trình sữa học đường, nhấn mạnh: Việc đầu tư cho trẻ hôm nay để có một thế hệ phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trong tương lai là hết sức ý nghĩa và quan trọng.