Xã hội

Anh em sinh 4 cùng được mời học những trường danh giá

Xem trên mobile
4 chàng trai 18 tuổi với 4 tính cách, sở thích và sở trường khác nhau, đến từ bang Ohio, Mỹ, vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi lần lượt nhận được giấy mời nhập học từ các trường đại học danh giá nhất Thế giới.

Vào một buổi chiều cuối tuần như bao buổi chiều khác, Nick Wade – một trong 4 anh em sinh tư - đột nhiên kiểm tra điện thoại và phát hiện ra giấy mời nhập học của trường đại học Ivy. Sau đó, Nick đã thông báo cho các anh em của mình.
Hạnh phúc như vỡ òa đối với gia đình này khi cả 4 cậu chàng đều nhận được giấy mời nhập học không chỉ từ một, mà từ rất nhiều trường địa học danh tiếng.

4-anh-em-sinh-4-duoc-ca-loat-truong-danh-gia-moi-goi.jpg
 Từ trái sang: Nigel, Zach, Aaron và Nick.

Cụ thể, ngoài việc cùng được Đại học Harvard và Yale gửi giấy nhập học, cậu em Nick được nhận vào trường Georgetown, Duke và Stanford. Anh cả Aaron được nhận vào trường Stanford, cậu hai Nigel được nhân vào trường Johns Hopkins và Vanderbilt và Zach thì nhận được giấy từ trường Cornell.

4-anh-em-sinh-4-duoc-ca-loat-truong-danh-gia-moi-goi-2.jpg
 4 anh em cùng học tại Trường trung học Lakota East, bang Ohio, Mỹ.
4-anh-em-sinh-4-duoc-ca-loat-truong-danh-gia-moi-goi-3.jpg
 Cả 4 đều có thành tích học tập đáng nể và được cô hiệu trưởng hết lời khen ngợi.

Được biết, thời trung học, Nigel, Zach, Aaron và Nick, cùng học tại Trường trung học Lakota East thuộc quận Butler, bang Ohio, Mỹ. Hiệu trưởng của trường, cô Suzanna Davis đã theo dõi quá trình học tập và luôn dành những lời có cánh cho các chàng trai.
Vị hiệu trưởng cho biết không chỉ gấy ấn tượng vì bảng thành tích xuất sắc, các chàng trai còn khiến mọi người rất bất ngờ khi tự vẽ ra những con đường độc lập cho tương lai.

Riêng cha của 4 cậu chàng tài giỏi, ông Darrin Wade, 51 tuổi, nhân viên của công ty General Electric, cho biết niềm vui ngày hôm nay khiến ông nghĩ về thời điểm khi biết tin vợ, bà Kim Wade, hiệu trường của một trường trung học địa phương, mang thai 4. Ngay đó, ông Darrin thậm chí còn không nghĩ rằng mình có thể góp đủ tiền để nuôi 4 cậu con trai ăn học đầy đủ.

4-anh-em-sinh-4-duoc-ca-loat-truong-danh-gia-moi-goi-1.jpg
 4 anh em đáng yêu khi còn nhỏ.

Khi được hỏi về sở trường và tính cách của 4 cậu con trai, ông Darrin đã có những tiết lộ vô cùng thú vị. Ông cho biết về Aaron là anh cả ‘già’ hơn các em khoảng 2 phút và là người nghệ thuật nhất trong 4 anh em. Trong khi đó, Nick có vốn kiến thức phong phú về xã hội và là một người rất thích đọc. Zach bẩm sinh có đầu óc của một kỹ sư và Nigel thì có xu hướng thích đọc và làm những điều mới lạ.

Với sở thích cùng sở trường khác biệt, cả 4 anh em đã vẽ ra những định hướng riêng biệt. Nick có kế hoạch học về quan hệ quốc tế và kinh tế, Zach thấy hứng thú với nghề kỹ thuật. Nigel quan tâm đến khoa học thần kinh còn Aaron muốn học khoa học máy tính.

Hiện vẫn chưa rõ 4 anh em họ sẽ tiếp tục cùng nhau quy tụ về một mái trường hay không. “Trước đây, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chúng tôi sẽ tách ra, nhưng bây giờ, chúng tôi lại nghĩ biết đâu việc gắn bó với nhau lại mang lại nhiều cơ hội hơn”, 4 anh em cho biết.

Trà Li

nola.com/cnn.com

Bạn đang đọc bài viết Anh em sinh 4 cùng được mời học những trường danh giá tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Xây dựng Thừa Thiên Huế là trung tâm văn hoá, du lịch

Xây dựng Thừa Thiên Huế là trung tâm văn hoá, du lịch

Tỉnh Thừa Thiên Huế phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019; hướng đến mục tiêu xây dựng "Thừa Thiên Huế là trung tâm văn hoá, du lịch; trung tâm y tế chuyên sâu; trung tâm khoa học - công nghệ; trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao của miền Trung và cả nước; là nơi hội tụ các tiềm năng, thế mạnh đa dạng của vùng".
Tiến hành cấp thẻ BHYT điện tử cho người dân từ 1/1/2020

Tiến hành cấp thẻ BHYT điện tử cho người dân từ 1/1/2020

Từ 01/01/2020, cơ quan BHXH sẽ thực hiện việc cấp thẻ BHYT điện tử cho người tham gia. Người tham gia khi đi khám chữa bệnh không cần mang giấy tờ tùy thân mà có thể thực hiện xác thực nhân thân bằng thông tin sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt…
Bé gái nhỏ tuổi nhất chinh phục vách núi dựng đứng cao 900m El Capitan

Bé gái nhỏ tuổi nhất chinh phục vách núi dựng đứng cao 900m El Capitan

Bé Sela Schneiter ở bang Ccolorado (Mỹ) đã trở thành người nhỏ tuổi nhất chinh phục vách núi El Capitan cao 900m ở Công viên Quốc gia Yoshemite. Ngoài ra, việc cụ bà nhảy dù từ độ cao hơn 3.000 m ở tuổi 90, người đàn ôngArgentina phải bồi thường hơn 4 tỷ đồng tiền làm việc nhà cho vợ sau ly hôn là những tin giới nổi bật ngày 20/6.