Xã hội

Báo PNVN được trao 2 giải tại Hội Báo toàn quốc 2019

Xem trên mobile
Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, chiều nay (17/3), Hội Báo toàn quốc 2019 đã bế mạc. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tham dự buổi lễ.
hoi-bao-toan-quoc.jpg
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình (trái) và Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình trao giải Đặc biệt gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc cho VTV và VOV.

 

Tới dự Lễ bế mạc tại Bảo tàng Hà Nội còn có các đồng chí lãnh đạo ban, bộ, ngành, đoàn thể và đông đảo người làm báo trong cả nước.

Với chủ đề "Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân", Hội Báo toàn quốc 2019 diễn ra trong bối cảnh nền báo chí nước nhà có nhiều chuyển biến tích cực và có bước phát triển mạnh mẽ.

Theo ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội Báo toàn quốc 2019: Hội Báo năm nay là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước; đồng thời, tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng, qua đó khích lệ giới báo chí thực hiện tốt nhất chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng tăng của nhân dân; nâng cao vai trò và uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong đời sống báo chí nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

Hội báo toàn quốc 2019 với 76 khu vực trưng bày (112 gian trưng bày tiêu chuẩn) đã thu hút sự tham gia của gần 200 đơn vị, có quy mô và tầm vóc lớn hơn, trưng bày các tác phẩm báo chí tiêu biểu, thiết bị công nghệ kỹ thuật báo chí hiện đại, công tác đào tạo báo chí.

Trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2019 còn diễn ra các hoạt động như: Hội thảo “Vai trò của báo chí trong truyền thông về chuẩn mực văn hóa ứng xử”, Tọa đàm "Nhà báo Huỳnh Văn Tiểng với Báo chí cách mạng Việt Nam"; Diễn đàn Báo chí - cầu nối doanh nghiệp và chính phủ với chủ đề “Báo chí, doanh nghiệp trong kỷ nguyên CPTPP”; Triển lãm Kỷ niệm 70 năm Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng và 20 năm trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí; Lễ tiếp nhận hiện vật cho Bảo tàng Báo chí Việt Nam...

 

hoi-bao-toan-quoc-1.jpg
Ban tổ chức trao giải C Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc cho các báo tại Hội Báo toàn quốc 2019

Tại Lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc 2019, Ban tổ chức đã trao trao 6 hạng mục giải thưởng, gồm: “Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc” dành cho các gian trưng bày báo sinh động, phong phú, hấp dẫn; “Bìa báo Tết đẹp” dành cho các ấn phẩm có bìa hình thức đẹp, bản sắc; “Giao diện đẹp” dành cho báo điện tử dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi; “Chương trình phát thanh, truyền hình ấn tượng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi”; “Công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí” và "Giải phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu năm 2018".

Báo PNVN đã được trao 2 giải: giải C Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc và giải Khuyến khích Bìa báo Tết đẹp.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Báo PNVN đoạt được 2 giải tại Hội Báo toàn quốc.

bia-1.jpg
Bìa báo PNVN Tết Kỷ Hợi đoạt giải Khuyến khích Bìa báo Tết đẹp tại Hội Báo toàn quốc 2019

 

img_20190317_123504.jpg
Bạn đọc yêu thích các ấn phẩm tại gian trưng bày của Báo PNVN ở Hội Báo toàn quốc 2019. Ảnh: Văn Lịnh

PV

Bạn đang đọc bài viết Báo PNVN được trao 2 giải tại Hội Báo toàn quốc 2019 tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Người phụ nữ sở hữu vòng eo 40cm do nịt bụng 20 tiếng mỗi ngày

Người phụ nữ sở hữu vòng eo 40cm do nịt bụng 20 tiếng mỗi ngày

Sarah Vaeth (43 tuổi) ở Portland (Mỹ) là một họa sĩ trẻ và có đam mê đặc biệt với những chiếc nịt bụng. Cô muốn trở thành người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, ghi tên vào kỷ lục Guinness. Mỗi năm trên thế giới có 2,8 triệu phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh tử vong; Mỹ truy bắt những kẻ buôn bán tình dục trẻ em... là những tin giới nổi bật ngày 22/9.
Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Bà Nicola Sturgeon - Bộ trưởng đầu tiên tham gia chiến dịch Mặc đồ hồng để ủng hộ những người ung thư vú - tại tòa nhà Quốc hội ở Edinburgh, Scotland. Học sinh đi bộ về nhà sau ngày đầu tiên của học kỳ mới ở Harare, Zimbabwe...
Nông thôn Hà Nội phải đi đầu trong áp dụng thành tựu cách mạng 4.0

Nông thôn Hà Nội phải đi đầu trong áp dụng thành tựu cách mạng 4.0

Ngày 21/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và Chương trình số 02 của Thành ủy Hà Nội về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân.
Hơn 5.000 người tham gia màn đại Xòe tại Yên Bái

Hơn 5.000 người tham gia màn đại Xòe tại Yên Bái

Hơn 5.000 nghệ nhân dân gian và người dân trong trang phục của dân tộc Thái đã tham gia trình diễn màn đại Xòe lớn nhất từ trước tới nay, trong đêm khai mạc Lễ hội Văn hóa du lịch Mường Lò, Yên Bái.