Xã hội

Bảo Việt nhân thọ dẫn đầu 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam

Xem trên mobile
Vietnam Report vừa chính thức công bố top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2018. Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp đứng đầu danh sách này.

Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2018, theo đó Bảo Việt Nhân thọ đã vượt qua các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài, trở thành doanh nghiệp uy tín số 1 qua các tiêu chí (1) năng lực tài chính vững mạnh, (2) sự tin tưởng của khách hàng và (3) ưu thế truyền thông. 

i-din-lnh-o-bo-vit-nhn-th-vinh-d-nhn-danh-hiu.jpg
TOP 10 CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ UY TÍN VIỆT NAM 2018

 

Nỗ lực không ngừng vì quyền lợi của khách hàng

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam về đánh giá xếp loại doanh nghiệp, các chuyên gia phân tích của Vietnam Report đã chỉ ra có 3 yếu tố cân nhắc về mức độ uy tín của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, bao gồm: (1) Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông trên các phương tiện có ảnh hưởng; (3) Mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng và nhận định chuyên sâu của chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty. 

Theo thông tin mới nhất từ Hiệp hội Bảo Hiểm Việt Nam, Quý 2/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tiếp tục dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về doanh thu khai thác mới. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ giữ vị trí số 1 của thị trường. 

Với hơn 22 năm tiên phong khai mở và hoạt động tại thị trường Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang phục vụ 12,5 triệu lượt khách hàng với tổng số tiền chi trả quyền lợi và đáo hạn gần 34.000 tỷ đồng. Bảo Việt Nhân thọ cũng là doanh nghiệp duy nhất trên thị trường có mạng lưới phân phối đa kênh đặc biệt, bao gồm 76 công ty thành viên tại 63 tỉnh thành với hơn 380 văn phòng giao dịch, 190.000 tư vấn viên, theo mô hình hệ thống được quản lý chặt chẽ và sát sao nhất. 

Bên cạnh đó, trong dòng chảy công nghệ 4.0, Bảo Việt Nhân Thọ đã nhanh nhạy nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn, đa dạng hình thức thanh toán, phần mềm quản lý quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, tiếp tục ứng dụng công nghệ thông minh tự động và đầu tư xây dựng các kênh phục vụ khách hàng thuận tiện hơn …, nâng cao đánh giá của khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh đó, những giải pháp quản trị và thông tin nội bộ tiên tiến cũng được Bảo Việt Nhân Thọ triển khai tạo ra kênh kết nối thông suốt của mạng lưới nhân viên toàn hệ thống, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.

nng-cao-dch-v-chm-sc-khch-hng-lun-l-u-tin-hng-u-ca-bo-vit-nhn-th.JPG
Nỗ lực không ngừng vì quyền lợi của khách hàng

 

Với những nỗ lực không ngừng, tháng 5 vừa qua, Hội đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam, dưới sự chấp thuận giám sát của Tổ chức Chứng nhận Quốc tế Inter Conformity (Đức) và tổ chức liên kết thương mại toàn cầu Global GTA (Anh)  đã đưa ra báo cáo độc lập Chỉ Số Tín Nhiệm Định Chuẩn TBI 2018 (Trust Business Index 2018), ghi nhận Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất trên thị trường đạt được hai chứng nhận “Nhà Cung Cấp Chất Lượng” và “Năng Suất Chất Lượng”, bao gồm các tiêu chí (1) Áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng; (2) Trách nhiệm với cộng đồng; (3) Tiết kiệm và tránh lãng phí, nâng cao năng suất; (4) Đổi mới công nghệ. 

Kiên tâm thực hiện sứ mệnh “Bảo Vệ Lợi Ích Việt- Bảo vệ Giá trị Việt”

Không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã có những đóng góp tích cực và không ngừng nghỉ đến cộng đồng. Năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận danh hiệu “Công ty bảo hiểm Nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017” do Tạp chí Global Banking & Finance Review và World Finance[1] của Anh Quốc bình chọn.

 

Kiên tâm thực hiện sứ mệnh mang an bình thịnh vượng đến các gia đình và đóng góp xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, thông qua sản phẩm của mình, Bảo Việt Nhân thọ "Bảo vệ lợi ích Việt", giúp các gia đình Việt được bảo vệ để an tâm chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, hướng đến tương lai và hạnh phúc vững bền. Thông qua những hoạt động cộng đồng nhân văn ý nghĩa, Bảo Việt Nhân thọ "Bảo vệ Giá trị Việt", góp phần gắn kết yêu thương, gìn giữ, phát huy những giá trị nền tảng tốt đẹp của gia đình Việt, bồi đắp tình cảm gia đình, cùng xây dựng một xã hội khỏe thể chất, sáng tinh thần, nhân văn nhân ái. 

Trong năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ hiện đang tiếp tục tổ chức các hoạt động cộng đồng ý nghĩa bao gồm chuỗi Sự kiện đồng diễn Yoga lớn nhất Việt Nam, giúp truyền cảm hứng về bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân; chuỗi chương trình “Chung tay vì cộng đồng” khám bệnh và tặng quà miễn phí cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên cả nước; hàng trăm các chương trình hội thảo nâng cao nhận thức, kiến thức về sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng như ung thư, tim mạch cho người dân... trên khắp các tỉnh thành. 

Với những nỗ lực không ngừng đó, vị trí số một trong TOP 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam năm 2018 và sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế và Danh hiệu “Công ty Bảo Hiểm Nhân thọ uy tín nhất Việt Nam” là minh chứng khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ - công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. 

[1] World Finance là tạp chí tài chính uy tín toàn cầu, được tin tưởng lựa chọn là đơn vị truyền thông của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới với sự quan tâm đón đọc của những chính khách, nhà đầu tư, doanh nhân hàng đầu trên thế giới.

PV

Công ty Bảo Việt

Bạn đang đọc bài viết Bảo Việt nhân thọ dẫn đầu 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Bước tiến của các nữ phi hành gia sau 50 năm con người đặt chân lên Mặt Trăng

Bước tiến của các nữ phi hành gia sau 50 năm con người đặt chân lên Mặt Trăng

Cách đây một nửa thế kỷ, ngày 20/7/1969, tàu Apollo 11 đưa các nhà du hành vũ trụ Neil Armstrong, Buzz Aldrin và Michael Collins đặt chân lên Mặt Trăng, đánh dấu lần đầu tiên con người chinh phục một thiên thể khác bên ngoài Trái Đất. Tròn 50 năm sau, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) lên chương trình Artemis nhằm đưa nữ phi hành gia đầu tiên lên Mặt Trăng vào năm 2024.
Doanh nghiệp và nông dân chật vật với giá mía đường giảm, tồn kho tăng

Doanh nghiệp và nông dân chật vật với giá mía đường giảm, tồn kho tăng

Những năm gần đây, các doanh nghiệp sản xuất mía đường gặp phải tình trạng khó khăn, giá đường liên tục sụt giảm, lượng hàng tồn kho tăng; tác động trực tiếp tới đời sống của từng hộ nông dân trồng mía. Trong khi đó, giải quyết những khó khăn, bất cập của thị trường mía đường hiện nay đã vượt qua tầm của mỗi doanh nghiệp và người dân trồng mía…
Người phụ nữ 24 năm lưu lạc xứ người: 'Mẹ ơi! Con đã về rồi'

Người phụ nữ 24 năm lưu lạc xứ người: 'Mẹ ơi! Con đã về rồi'

Mấy ngày nay, căn nhà nhỏ nằm cuối xóm 12, xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An của bà Nguyễn Thị Liên (69 tuổi) lúc nào cũng chật cứng bà con lối xóm lui tới hỏi thăm. Tiếng cười nói rộn rã vang lên khắp căn nhà, ai cũng muốn chung vui với gia đình khi người con gái đầu của bà, chị Lê Thị Lan (43 tuổi) đã trở về nhà sau hơn 24 năm bị lừa bán sang Trung Quốc.