Xã hội

Cẩn trọng với cách làm giàu kiếm tiền online hàng ngàn USD/tháng nhàn tênh

Xem trên mobile
Người tham gia sẽ có thêm nguồn thu nhập thụ động trung bình hàng ngàn USD mỗi tháng thông qua việc xây dựng hệ thống tuyến dưới cùng tham gia đầu tư mạng xã hội làm giàu này. FutureNet được cho là có dấu hiệu kinh doanh đa cấp.
Thời gian gần đây xuất hiện nhiều nội dung giới thiệu về cách làm giàu và kiếm tiền online bằng FutureNet trên các diễn đàn, website như: kiemtienfuturenet.com; futurenet.vn; getrich.vn; futurenet.edu.vn; meodautu.com/cach-kiem-tien-thu-dong-voi- futurenet…
 
Chỉ cần thực hiện một thao tác tìm kiếm về hoạt động của FutureNet trên google, bạn có dễ dễ dàng tiếp cận được rất nhiều chiêu thức quảng cáo cách làm giàu nhanh chóng từ hệ thống của FutureNet như: Kiếm 500.000 đồng/ngày với mạng xã hội FutureNet; hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với FutureNet; Làm sao để kiếm nhiều tiền với FutureNet...

kiem-tien-online.jpg
Những video clip hướng dẫn cách kiếm tiền của hệ thống FutureNet

 Theo FutureNet, một trong số nguồn thu nhập đó là tiền thưởng và hoa hồng đến từ việc tuyển dụng, xây dựng hệ thống tuyến dưới cùng tham gia đầu tư. Ngoài ra, hoạt động của các thành viên FutureNet còn bao gồm việc đầu tư FuturoCoin, một đồng tiền kỹ thuật số được giới thiệu hoạt động dựa trên các công nghệ y hệt BitCoin và có khả năng phát triển như BitCoin.

 Các hoạt động tuyển dụng người tham gia FutureNet thường được tổ chức thông qua hình thức hội thảo đầu tư hoặc chia sẻ kinh nghiệp làm giàu.
kiem-tien-online2.jpg
Hình ảnh chụp từ trang web chính thức của FutureNet

Đối tượng mà FutureNet nhắm đến nhiều nhất là dân văn phòng, đặc biệt là chị em phụ nữ có tham vọng kiếm thêm thu nhập ngoài công việc văn phòng hiện tại.

Ngày 16/8/2018, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho hay, hoạt động quảng cáo và phát triển mạng lưới của FutureNet có dấu hiệu là hoạt động tổ chức kinh doanh theo phương thức đa cấp khi chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp. Do đó, để tránh rủi ro về vật chật và pháp lý cho người dân, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng khuyến cáo người dân không tham gia hoạt động đầu tư và phát triển mạng lưới của FutureNet.

 

Hải Yến

Bạn đang đọc bài viết Cẩn trọng với cách làm giàu kiếm tiền online hàng ngàn USD/tháng nhàn tênh tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

'Thành công của BV Phụ sản Hà Nội có đóng góp to lớn của các cán bộ nữ'

'Thành công của BV Phụ sản Hà Nội có đóng góp to lớn của các cán bộ nữ'

“BV thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực của cả tập thể cán bộ, nhân viên y tế, trong đó có nhiều cán bộ nữ. Để cán bộ, y bác sĩ nhân viên y tế an tâm công tác, BV đã có những chính sách ưu đãi đặc biệt, nhất là với lao động nữ”, Thầy thuốc Nhân dân - PGS.TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc BV Phụ sản Hà Nội, chia sẻ.
Tình hình sử dụng ma túy đang bị 'chuyển màu'

Tình hình sử dụng ma túy đang bị 'chuyển màu'

Theo bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển, Bệnh viện Tâm thần TPHCM: Hiện nay tình hình sử dụng ma túy đang bị “chuyển màu”, tăng nhanh. 20 năm trước, 1 viên thuốc lắc trị giá 1 chỉ vàng thì nay 1 viên chỉ có 120 nghìn đồng. Ma túy càng rẻ càng nguy hiểm.