Xã hội

Công ty Du lịch Hòa Bình đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Xem trên mobile
Chiều 1/11, Công ty cổ phần Du lịch Hòa Bình đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước tặng thưởng, tại buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường phát triển thành công của Công ty.

Tham dự tại buổi lễ có sự hiện diện của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh,  Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua khen thưởng TƯ; bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư TƯ Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước; bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN, cùng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương và TPHCM.

 

img_2357.JPG
 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thực hiện nghi thức gắn Huân chương Lao động hạng Nhất trên cờ truyền thống của Công ty Du lịch Hòa Bình

 

img_2376.JPG
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Ban lãnh đạo Công ty CP Du lịch Hòa Bình

 

img_2395.JPG
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng Công ty Du lịch Hòa Bình bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh với mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Công ty ra sức học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lập nhiều thành tích hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp xây dựng thành phố mang tên Bác ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình

 

img_2440.JPG
Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà tặng bằng khen của Hội LHPNVN và tặng hoa chúc mừng Công ty Du lịch Hòa Bình

 

Công ty Du lịch Hòa Bình được thành lập từ năm 1989. Mặc dù quy mô ban đầu còn khiêm tốn nhưng tập thể  lãnh đạo Công ty  đã nhạy bén nắm bắt các cơ hội trong quá trình đổi mới, mở cửa và hội nhập của đất nước, từ đó đã đưa công ty ngày càng trưởng thành và phát triển bền vững.

Trong quá trình phát triển, Công ty Du lịch Hòa bình từng được tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương độc lập hạng Ba, hạng Nhì, Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba…

 

img_2298.JPG
Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu chúc mừng Công ty Du lịch Hòa Bình nhân kỷ niệm 30 năm thành lập 

 

Đến nay, Công ty Du lịch Hòa Bình đã trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch Việt Nam ở 3 lĩnh vực: Lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế và vận chuyển du lịch. Công ty đã tạo dựng uy tín trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

Tại buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, bên cạnh Huân chương Lao động hạng Nhất, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Hội LHPN Việt Nam, tập thể và các cá nhân của Công ty Du lịch Hòa Bình còn được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, cờ truyền thống, cờ thi đua và Bằng khen của UBND TPHCM.

Buổi lễ cũng là dịp nhiều thế hệ lãnh đạo của TƯ Hội LHPN Việt Nam gặp gỡ và giao lưu trong không khí thân mật và vui vẻ. Ban lãnh đạo Công ty Du lịch Hòa Bình đã gửi những tình cảm tri ân đến các cựu lãnh đạo của TƯ Hội LHPN VN đã có sự chỉ đạo, định hướng Công ty trong những ngày đầu và suốt quá trình phát triển để Công ty có được sự trưởng thành và lớn mạnh như ngày nay.

 

img_2642.JPG
Ban lãnh đạo Công ty Du lịch Hòa Bình bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ lãnh đạo của TƯ Hội LHPN Việt Nam

 

img_2765-copy.jpg
Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và NSND Lệ Thủy tại sự kiện

 

img_2710.JPG
Các đồng chí nguyên lãnh đạo TƯ Hội LHPN Việt Nam có mặt tại buổi lễ

 

img_2515.JPG
Bà Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM - trao tặng cờ truyền thống cho Công ty Du lịch Hòa Bình

 

img_2479.JPG
Ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam - trao Bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

img_2745.JPG
Lãnh đạo Công ty Du lịch Hòa Bình tặng hoa cho các doanh nhân, tổ chức và cá nhân đã có những đóng góp trong quá trình phát triển của công ty

Minh Tuấn

Bạn đang đọc bài viết Công ty Du lịch Hòa Bình đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Cơ cấu chất lượng dân số theo vùng miền tại Việt Nam 'còn nhiều vấn đề'

Cơ cấu chất lượng dân số theo vùng miền tại Việt Nam 'còn nhiều vấn đề'

Theo ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, cơ cấu chất lượng dân số theo vùng miền tại Việt Nam còn nhiều vấn đề. Đặc biệt, tại các vùng dân tộc, miền núi, vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo, do điều kiện địa lý nên gặp rào cản lớn trong sinh đẻ, tỷ lệ mất sau sinh còn cao, chênh lệch giới tính lớn.
Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 33/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo giai đoạn 2011 - 2015 (Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg giai đoạn 2).
Vun đắp tình hữu nghị nồng ấm giữa phụ nữ 2 nước Việt Nam - Liên bang Nga

Vun đắp tình hữu nghị nồng ấm giữa phụ nữ 2 nước Việt Nam - Liên bang Nga

Chiều ngày 18/11/2019, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên cùng các đại biểu cắt băng khánh thành buổi triển lãm "Nghĩa tình Nga - Việt". Hoạt động này trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế của Diễn đàn phụ nữ trẻ toàn Nga: "Phụ nữ hoạt động chính trị - xã hội" diễn ra tại Liên bang Nga.
Đến năm 2030, Thanh Hóa trở thành tỉnh công nghiệp

Đến năm 2030, Thanh Hóa trở thành tỉnh công nghiệp

Tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030 sẽ trở thành tỉnh công nghiệp, có kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội đồng bộ, từng bước hiện đại; phù hợp với tình hình thực tế và xu thế phát triển của vùng, quốc gia, khu vực ASEAN và quốc tế.