Xã hội

Công ty du lịch Vietravel trao yêu thương cùng Mottainai mùa thứ 6

Xem trên mobile
Là doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng, Công ty du lịch Vietravel đã đồng hành cùng Mottainai 2018 bằng nhiều chương trình thiết thực, có ý nghĩa như: Hỗ trợ xe đưa đón và tặng quà cho 300 cháu bé tại các trung tâm bảo trợ xã hội tham gia chương trình; quyên góp, tham gia gian hàng và đăng ký tham gia Mottainai Run.
Chương trình Mottainai mùa thứ 6 – năm 2018 sẽ diễn ra vào  ngày 13/10/2018, tại phố đi bộ Hồ Gươm, với nhiều hoạt động ý nghĩa để gây quỹ ‘Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc’ 2018, góp phần chung tay chia sẻ những thiệt thòi của trẻ em khó khăn, trẻ bị tai nạn giao thông.
 
Trong mùa thứ 6 này, chương trình Mottainai nhận được sự đồng hành, ủng hộ tích cực của cộng đồng.
 
Là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, công ty du lịch Vietravel không chỉ cung cấp dịch vụ du lịch đa dạng, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Chăm sóc phụng dưỡng các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng; tri ân các anh hùng liệt sĩ;  xây nhà tình nghĩa; ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt; thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi; ủng hộ quỹ vì người nghèo…
 
2.jpg
Công ty du lịch Vietravel tích cực tham gia các hoạt động xã hội

 

Đồng hành cùng Mottainai 2018, Công ty du lịch Vietravel đã có nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, có ý nghĩa cho chương trình. Cụ thể: Vietravel hỗ trợ xe ô tô 45 chỗ để đưa đón trẻ em từ các trung tâm bảo trợ xã hội, nhà mở đến tham gia Ngày hội Mottainai; tặng 300 phần quà (trị giá 100.000 đồng/phần) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tham gia Ngày hội; phát động, kêu gọi cán bộ, công nhân viên tích cực quyên góp đồ, bán tại Ngày hội để gây quỹ cho chương trình. Bên cạnh đó, hơn 100 cán bộ, công nhân viên của Vietravel cũng rất hào hứng chuẩn bị tham gia chương trình chạy cộng đồng Mottainai Run 2018. 
 
vietravel-nhan-giai-thuong-du-lich-the-gioi-world-travel-awards-2018.jpg
Vietravel vinh dự được nhận giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2018

 

Những sự ủng hộ này là nguồn động viên, khích lệ không chỉ dành cho các cháu bé có hoàn cảnh kém may mắn, mà còn là động lực để những người tổ chức chương trình Mottainai tiếp tục hành trình "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc". 

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.

Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

1a.jpg

4.jpg

3a.jpg
3333.jpg
5a.jpg

PV

Bạn đang đọc bài viết Công ty du lịch Vietravel trao yêu thương cùng Mottainai mùa thứ 6 tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Chủ trương điều chỉnh Quy hoạch TP Hồ Chí Minh

Chủ trương điều chỉnh Quy hoạch TP Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến đối với đề nghị của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025.
Muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì chính sách, cơ chế phải thoáng, mở và sáng tạo

Muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì chính sách, cơ chế phải thoáng, mở và sáng tạo

Nhấn mạnh tư duy làm chính sách, pháp luật trong CMCN 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì bản thân chính sách, cơ chế cũng phải thoáng, mở và sáng tạo. Đây chính là cơ hội lịch sử mà những người làm công tác pháp luật cần tích cực dấn thân, còn không đó là sự cản trở.
Thi THPT Quốc gia: 8 điều thí sinh cần lưu ý

Thi THPT Quốc gia: 8 điều thí sinh cần lưu ý

Hít thở sâu để giữ bình tĩnh, kiểm tra đề và đọc kỹ đề trước khi làm bài, không mang theo điện thoại dù tắt nguồn... là những điểm thí sinh cần lưu ý trước khi bước vào phòng thi THPT Quốc gia.