Xã hội

Cung cấp thông tin thời sự, đối ngoại cho ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPNVN

Xem trên mobile
Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPNVN khóa XII được tổ chức trực tuyến tại 4 điểm cầu vào sáng nay (13/8), trong đó hội nghị bàn thảo và thông qua nhiều nội dung quan trọng.

Ngày 13/8, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPNVN khóa XII được tổ chức trực tuyến tại 4 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bến Tre. Tham dự hội nghị có Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà, các Phó Chủ tịch Hội LHPNVN và các Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam và đại biểu khách mời.

ban-chap-hanh-hoi-1-2.JPG
Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà (thứ 3 trái qua) trao đổi cùng các đại biểu dự hội nghị

 

Hội nghị đã được nghe các diễn giả đến từ Học viện Ngoại giao (Bộ Ngoại giao), Hội đồng tư vấn Tôn giáo (Ủy ban TƯ MTTQVN) chia sẻ, cập nhật các thông tin quan trọng về tình hình thời sự thế giới, phương hướng đối ngoại của Đảng, Nhà nước trước tình hình kinh tế - an ninh trên thế giới diễn biến phức tạp, tác động sâu rộng của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, bất ổn ở nhiều khu vực trên thế giới...

Bên cạnh đó, hội nghị cũng cập nhật các thông tin thời sự liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo, cũng như cách tiếp cận, thông tin kiến thức mới về tín ngưỡng, tôn giáo mà cán bộ phụ vận cần biết.

ban-chap-hanh-hoi2.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị lần này diễn ra trong 1 ngày với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có nội dung công tác cán bộ; một số nội dung cơ bản trong quản lý tài chính với Hội LHPN các tỉnh/thành...

PV

Bạn đang đọc bài viết Cung cấp thông tin thời sự, đối ngoại cho ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPNVN tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc trưng bày 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Khai mạc trưng bày 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trưng bày chuyên đề “Hành trình vươn tới những ước mơ-50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)” do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức đã chính thức khai mạc chiều 19/8 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội).
Thắp sáng ước mơ từ Quỹ học bổng Hoàng Ngân

Thắp sáng ước mơ từ Quỹ học bổng Hoàng Ngân

Quỹ học bổng Hoàng Ngân là một trong những mô hình nổi bật của Hội LHPN tỉnh Nam Định. Sau 10 năm xây dựng Quỹ, toàn tỉnh đã thu được 3.495.823.000 đồng, trao 5.864 suất học bổng cho các em học sinh là con cán bộ Hội, hội viên phụ nữ tiêu biểu, con cháu nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó.