Xã hội

Đắk Lắk: Phụ huynh tố cô giáo đánh học sinh tiểu học bầm tím người

Xem trên mobile
Ngày 23/4, đại diện lãnh đạo trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk), cho biết: Nhà trường đã nắm thông tin và sẽ có buổi làm việc liên quan đến vụ việc một giáo viên của trường bị phụ huynh tố đánh học sinh nữ tên N. (lớp 4) bầm tím mông và đùi.

Phụ huynh của em N cho biết: Vào chiều 22/4, bà nội của học sinh N. đến trường Tiểu học Nguyễn Huệ đón hai anh em N. về nhà. Sau đó, gia đình phát hiện mông của N. bị bầm tím. Gia đình học sinh đã đến liên hệ với cô giáo và cô thừa nhận trong lúc làm bài kiểm tra, N. không làm được bài nên cô giáo đánh.

co-giao-danh-bam-tim-mong-hoc-sinh-1.jpg
Hình ảnh cháu N. bị bầm tím mông và đùi do gia đình cung cấp 

Anh Dương Chí Hiếu, phụ huynh của học sinh N., bức xúc: "Con gái tôi rất ngoan hiền. Cháu không làm được bài thì phải hướng dẫn, chứ cô giáo không thể dạy dỗ học sinh kiểu đánh bầm dập như vậy”.

co-giao-danh-bam-tim-mong-hoc-sinh.jpg
Ngôi trường xảy ra vụ việc 
 

Lãnh đạo nhà trường cho biết thêm, hiện gia đình học sinh đang dẫn cháu N. đi khám, chữa trị nên chưa thể thông tin cụ thể vụ việc. Nhà trường sẽ tìm hiểu vụ việc, và sẽ xét kỷ luật nếu có việc đánh học sinh bầm tím mông.

Được biết, cô giáo bị tố là giáo viên chủ nhiệm của em N.

Phạm Thương - CTV

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Phụ huynh tố cô giáo đánh học sinh tiểu học bầm tím người tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Nữ giảng viên đóng học phí giúp thí sinh đến xin bảo lưu kết quả

Nữ giảng viên đóng học phí giúp thí sinh đến xin bảo lưu kết quả

“Tôi từng là sinh viên Khoa Đô thị học có hoàn cảnh khó khăn được mạnh thường quân giúp đỡ. Tôi từng ngồi trước ống kính phóng viên nói lên ước mơ được làm giảng viên để mang kiến thức, tình yêu dành cho đô thị đến sinh viên và được giúp đỡ lại những hoàn cảnh khó khăn trong khả năng của mình. Nay tôi đang thực hiện lời hứa của 6 năm về trước như cách mà các mạnh thường quân đã giúp đỡ tôi”.
Bãi Tư Chính hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam

Bãi Tư Chính hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam

Bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982.
Bắc Ninh: Nhiều bất cập trong thực hiện Luật An toàn thực phẩm

Bắc Ninh: Nhiều bất cập trong thực hiện Luật An toàn thực phẩm

“Có những văn bản, chính sách nhà nước hỗ trợ nông dân về sản xuất, chế biến thực phẩm sạch nhưng người dân chưa nắm được hoặc không hiểu để vận dụng. Vì vậy, Bắc Ninh cần tích cực tuyên truyền, hướng dẫn nông dân vận dụng chính sách ưu đãi của nhà nước”, ông Lê Văn Giang, Cục phó Cục An toàn thực phẩm đề nghị.