Xã hội

Gần 70 cán bộ, nhân viên, phụ huynh, học viên Summit thi chạy Mottainai Run

Xem trên mobile
Từng đồng hành với Chương trình Mottainai của Báo PNVN nhiều mùa trước, năm nay Summit Education Service huy động gần 70 người tham gia cuộc thi chạy Mottainai Run trong Ngày hội Mottainai 2018.

Ngoài việc huy động cán bộ, học viên tham gia ủng hộ đồ cho Chương trình Mottainai 2018, năm nay khi biết Chương trình có thêm nội dung mới, Summit đã lập tức tìm hiểu thông tin và đăng ký thi chạy.

05e92245976a77342e7b.jpg
Đại diện Summit (phải) trao đồ quyên góp được cho Chương trình Mottainai 2018.

 

Trong số 69 người đăng ký thi chạy, ngoài cán bộ, nhân viên, học viên của Summit còn có cả các phụ huynh và hơn 10 thành viên của Chương trình Nuôi dưỡng nhân tài - một trong những hoạt động mà Báo Phụ nữ Việt Nam cùng với các cá nhân, tổ chức tâm huyết với giáo dục bền bỉ thực hiện gần 10 năm qua. Các suất học bổng do Báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng cho học sinh giỏi vượt khó ở các trường THPT chuyên cũng được trích từ Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

641232adf09b10c5498a.jpg
Đại diện Summit nhận số đeo cho các vận động viên thi chạy Mottainai Run 2018. Nguyễn Hồng Ngọc (phải), nhân viên của Summit, lần đầu tham gia một giải chạy chia sẻ: "Em chưa bao giờ thi chạy, nhưng rất muốn tham gia giải chạy này bởi ý nghĩa nhân văn của chương trình. Em không đặt nặng việc phải giành giải, chỉ mong có những trải nghiệm vui tươi"

 

Đặc biệt, trong Ngày hội diễn ra vào ngày 13/10/2018, sau phần thi chạy 1 vòng hồ, Summit có gian hàng tại Nhà Bát Giác, phía sau Tượng đài Lý Thái Tổ. Toàn bộ các sản phẩm được trưng bày và bán tại Ngày hội Mottainai 2018 sẽ được ủng hộ cho Quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” để tiếp tục nhân lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.
 
Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

1a.jpg

4.jpg

3a.jpg
3333.jpg
5a.jpg

 

 

B.N

Bạn đang đọc bài viết Gần 70 cán bộ, nhân viên, phụ huynh, học viên Summit thi chạy Mottainai Run tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Chủ trương điều chỉnh Quy hoạch TP Hồ Chí Minh

Chủ trương điều chỉnh Quy hoạch TP Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến đối với đề nghị của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025.
Muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì chính sách, cơ chế phải thoáng, mở và sáng tạo

Muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì chính sách, cơ chế phải thoáng, mở và sáng tạo

Nhấn mạnh tư duy làm chính sách, pháp luật trong CMCN 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì bản thân chính sách, cơ chế cũng phải thoáng, mở và sáng tạo. Đây chính là cơ hội lịch sử mà những người làm công tác pháp luật cần tích cực dấn thân, còn không đó là sự cản trở.
Thi THPT Quốc gia: 8 điều thí sinh cần lưu ý

Thi THPT Quốc gia: 8 điều thí sinh cần lưu ý

Hít thở sâu để giữ bình tĩnh, kiểm tra đề và đọc kỹ đề trước khi làm bài, không mang theo điện thoại dù tắt nguồn... là những điểm thí sinh cần lưu ý trước khi bước vào phòng thi THPT Quốc gia.