Xã hội

Hà Nội: Bố mẹ lo lắng tìm nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn

Xem trên mobile
Một nữ sinh lớp 8 tại Hà Nội vẫn đi học bình thường vào buổi sáng 16/4, tuy nhiên sau đó em này không trở về nhà, bí ẩn mất tích 2 hôm nay.

Gia đình của cháu Mai Khánh Linh (SN 2005, quận Thanh Xuân, Hà Nội) sáng 18/4 vừa thông tin với báo chí việc con gái của họ bất ngờ mất tích 2 ngày nay. Theo đó, sáng 16/4, cháu Mai Khánh Linh có đi học từ nhà đến trường THCS Kim Giang (phố Hoàng Đạo Thành, Q.Thanh Xuân, Hà Nội).

Khi đi, cháu mặc đồng phục của trường, đi giày thể thao, đeo kính gọng hồng, khoác balo đen. Sau đó, cháu Linh không trở về nhà, gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được.

 

57064208_1694607577352170_2188902732054659072_n_jxcw.jpg
Hình ảnh của nữ sinh Mai Khánh Linh mất tích bí ẩn 2 ngày nay

Anh Khánh, bố của nữ sinh Khánh Linh, cho biết, các bạn cùng lớp của con gái anh thông báo rằng sáng 16/4 cháu vẫn đến lớp bình thường, nhưng sau đó không ai biết Linh đi đâu.

“Ngày 17/4, đại diện nhà trường có tìm gặp và cùng tôi lên công an trình báo. Sáng nay (18/4), tôi tự đi lên phòng hình sự công an Thanh Xuân để nhờ các anh giúp đỡ tìm cháu. Đến thời điểm này, chưa có thông tin gì của cháu nên gia đình rất lo lắng”, anh Khánh cho hay.

Theo anh Khánh, gia đình cũng đã nhờ nhà mạng để xác định các cuộc gọi đi, gọi đến từ máy của cháu Linh. Theo đó, máy điện thoại của con anh đã tắt từ sáng 16/4 và đến nay chưa mở lại.

Được biết, hiện công an phường Kim Giang đã nhận được đơn trình báo của gia đình cháu Linh và đang tiến hành điều tra, trích xuất qua camera của nhà trường để tìm hiểu sự việc.

Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này

D.H

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bố mẹ lo lắng tìm nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Vận động viên Sandra Arenas của Colombia cán đích trong cuộc thi đi bộ 20km của nữ tại Công viên Kennedy ở Lima, Peru; Đám đông tham gia cuộc diễu hành hàng năm tôn vinh cộng đồng LGBTQ được tổ chức tại kênh Amsterdam, Hà Lan.
Nữ giảng viên đóng học phí giúp thí sinh đến xin bảo lưu kết quả

Nữ giảng viên đóng học phí giúp thí sinh đến xin bảo lưu kết quả

“Tôi từng là sinh viên Khoa Đô thị học có hoàn cảnh khó khăn được mạnh thường quân giúp đỡ. Tôi từng ngồi trước ống kính phóng viên nói lên ước mơ được làm giảng viên để mang kiến thức, tình yêu dành cho đô thị đến sinh viên và được giúp đỡ lại những hoàn cảnh khó khăn trong khả năng của mình. Nay tôi đang thực hiện lời hứa của 6 năm về trước như cách mà các mạnh thường quân đã giúp đỡ tôi”.
Bãi Tư Chính hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam

Bãi Tư Chính hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam

Bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982.
Bắc Ninh: Nhiều bất cập trong thực hiện Luật An toàn thực phẩm

Bắc Ninh: Nhiều bất cập trong thực hiện Luật An toàn thực phẩm

“Có những văn bản, chính sách nhà nước hỗ trợ nông dân về sản xuất, chế biến thực phẩm sạch nhưng người dân chưa nắm được hoặc không hiểu để vận dụng. Vì vậy, Bắc Ninh cần tích cực tuyên truyền, hướng dẫn nông dân vận dụng chính sách ưu đãi của nhà nước”, ông Lê Văn Giang, Cục phó Cục An toàn thực phẩm đề nghị.