Xã hội

Hà Nội đẹp – chưa đẹp được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng

Xem trên mobile
Những nét đẹp, tinh hoa cả những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị của thủ đô sẽ được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng tại website Hà Nội đẹp - chưa đẹp, với tên miền http://hanoidep.vn/
Từ tháng 6/2019, những người yêu Hà Nội có thể tìm hiểu, cập nhật thông tin, khám phá những nét đẹp, tinh hoa cả những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị của Thủ đô Hà Nội tại website Hà Nội đẹp - chưa đẹp, với tên miền http://hanoidep.vn/.
hn-1.jpg
Giao diện chính của trang web
Website do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phụ trách gồm 5 chuyên mục chính, giới thiệu những nét đẹp, tinh hoa của Hà Nội, đồng thời phê phán những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị Hà Nội.
 
Tại đây, những người muốn tìm hiểu thông tin về Hà Nội có thể cập nhật được những thông tin cụ thể, chính xác, thông qua 5 chuyên mục chính:
 
Tiêu điểm Hà Nội: phản ánh những nét đặc sắc, tạo nên diện mạo Hà Nội xưa và nay.
 
Người Hà Nội: giới thiệu những câu chuyện hay, xúc động về văn hóa ứng xử của người Hà Nội.
 
hn.jpg
Mục Người Hà Nội giới thiệu nét đẹp thanh lịch của người Tràng An
Trải nghiệm Hà Nội: quảng bá các hoạt động du lịch, tham quan trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực… của Hà Nội.
 
hn-3.jpg
Tại đây, bạn có thể tìm hiểu những nét văn hóa, ẩm thực của Thủ đô
Hà Nội đẹp - chưa đẹp: nêu những hiện tượng, việc làm tác động thiếu tích cực tới công cuộc xây dựng nếp sống văn hóa, người Hà Nội văn minh, thanh lịch. 
hn-2.jpg
Những nét đẹp, chưa đẹp của Hà Nội được phản ánh tới cộng đồng
Ngoài các chuyên mục chính, website Hanoidep.vn sẽ tiếp tục xây dựng nội dung “Hà Nội - Thăng Long, theo dòng thời gian giống như một trung tâm lưu trữ lịch sử, giúp bạn đọc tìm hiểu sâu rộng về đời sống, văn hóa và con người Thăng Long - Hà Nội theo dòng chảy của lịch sử từ kinh đô Thăng Long tới Thủ đô Hà Nội.
 
Đặc biệt, trên trang web còn có một số chuyên mục thiết kế mở, tạo điều kiện cho những người yêu và quan tâm đến thủ đô tương tác, đóng góp ý kiến xây dựng văn hóa, con người Hà Nội một cách sinh động, hiệu quả. 

N. Vân

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội đẹp – chưa đẹp được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Chênh lệch tỉ số giới tính khi sinh giảm

Hà Nội: Chênh lệch tỉ số giới tính khi sinh giảm

Theo Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội, tỉ số giới tính khi sinh của Hà Nội đã giảm từ 114,5 trẻ trai/100 trẻ gái năm 2015 xuống còn 112,8 trẻ trai/100 trẻ gái trong 6 tháng đầu năm 2019.
2 chú cháu hàng chục năm tận tụy 'vác tù và hàng tổng'

2 chú cháu hàng chục năm tận tụy 'vác tù và hàng tổng'

Đến phố Hàng Nón (phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), hỏi ông Trần Huy Quang, tổ trưởng tổ 25, hầu như người dân nào cũng biết bởi ông đã có thâm niên làm tổ trưởng tổ dân phố… 62 năm. Cháu gái ông Quang là bà Trần Thị Huề cũng hơn 20 năm hoạt động đoàn thể.
Sở GD&ĐT TPHCM nhận lỗi thiếu mã đề thi THPT 2019

Sở GD&ĐT TPHCM nhận lỗi thiếu mã đề thi THPT 2019

Liên quan đến vụ việc một số điểm thi tại TPHCM bị thiếu mã đề, chiều 26/6, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM, thay mặt Sở nhận trách nhiệm và xin lỗi các em học sinh ở các điểm thi này.
'Một tấm gương tốt bằng trăm bài phát biểu'

'Một tấm gương tốt bằng trăm bài phát biểu'

“Tôi luôn xác định bản thân cần gương mẫu trong mọi mặt, đi đầu trong mọi việc thì mới có thể vận động, thuyết phục được quần chúng; cũng cần chăm chỉ lao động sản xuất, làm kinh tế giỏi thì bà con mới tin tưởng làm theo”, ông Đào Trọng Đề - Bí thư Chi bộ thôn kiểu mẫu Na Lang, xã Tà Chải (huyện Bắc Hà, Lào Cai) - chia sẻ.
TPHCM: Thí sinh ra về muộn vì làm bài chậm hơn quy định 15 phút

TPHCM: Thí sinh ra về muộn vì làm bài chậm hơn quy định 15 phút

Sáng 26/6, tại điểm thi trường THCS College (quận 3, TPHCM), buổi thi tổ hợp Khoa học tự nhiên trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 đã xảy ra sự cố bất ngờ. Khoảng 16 thí sinh có mã đề môn Sinh không trùng với 2 môn trước là Vật lý và Hóa học. Lãnh đạo điểm thi đã cho các thí sinh này làm bài muộn hơn 15 phút so với quy định.
Thí sinh 'nhăn mặt' với bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên

Thí sinh 'nhăn mặt' với bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên

Sáng 26/6, sau khi kết thúc bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2019, nhiều thí sinh cho hay: Mặc dù đề thi năm nay vẫn bám sát nội dung cơ bản, nhưng lại xuất hiện nhiều câu hỏi khó. Do đó, việc đạt điểm cao trong các bài thi là tương đối khó.