Xã hội

Hà Nội đẹp – chưa đẹp được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng

Xem trên mobile
Những nét đẹp, tinh hoa cả những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị của thủ đô sẽ được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng tại website Hà Nội đẹp - chưa đẹp, với tên miền http://hanoidep.vn/
Từ tháng 6/2019, những người yêu Hà Nội có thể tìm hiểu, cập nhật thông tin, khám phá những nét đẹp, tinh hoa cả những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị của Thủ đô Hà Nội tại website Hà Nội đẹp - chưa đẹp, với tên miền http://hanoidep.vn/.
hn-1.jpg
Giao diện chính của trang web
Website do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phụ trách gồm 5 chuyên mục chính, giới thiệu những nét đẹp, tinh hoa của Hà Nội, đồng thời phê phán những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị Hà Nội.
 
Tại đây, những người muốn tìm hiểu thông tin về Hà Nội có thể cập nhật được những thông tin cụ thể, chính xác, thông qua 5 chuyên mục chính:
 
Tiêu điểm Hà Nội: phản ánh những nét đặc sắc, tạo nên diện mạo Hà Nội xưa và nay.
 
Người Hà Nội: giới thiệu những câu chuyện hay, xúc động về văn hóa ứng xử của người Hà Nội.
 
hn.jpg
Mục Người Hà Nội giới thiệu nét đẹp thanh lịch của người Tràng An
Trải nghiệm Hà Nội: quảng bá các hoạt động du lịch, tham quan trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực… của Hà Nội.
 
hn-3.jpg
Tại đây, bạn có thể tìm hiểu những nét văn hóa, ẩm thực của Thủ đô
Hà Nội đẹp - chưa đẹp: nêu những hiện tượng, việc làm tác động thiếu tích cực tới công cuộc xây dựng nếp sống văn hóa, người Hà Nội văn minh, thanh lịch. 
hn-2.jpg
Những nét đẹp, chưa đẹp của Hà Nội được phản ánh tới cộng đồng
Ngoài các chuyên mục chính, website Hanoidep.vn sẽ tiếp tục xây dựng nội dung “Hà Nội - Thăng Long, theo dòng thời gian giống như một trung tâm lưu trữ lịch sử, giúp bạn đọc tìm hiểu sâu rộng về đời sống, văn hóa và con người Thăng Long - Hà Nội theo dòng chảy của lịch sử từ kinh đô Thăng Long tới Thủ đô Hà Nội.
 
Đặc biệt, trên trang web còn có một số chuyên mục thiết kế mở, tạo điều kiện cho những người yêu và quan tâm đến thủ đô tương tác, đóng góp ý kiến xây dựng văn hóa, con người Hà Nội một cách sinh động, hiệu quả. 

N. Vân

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội đẹp – chưa đẹp được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đón nhận những tình cảm thân thương trên mảnh đất hình chữ S

Đón nhận những tình cảm thân thương trên mảnh đất hình chữ S

Mỗi lần nhắc đến Việt Nam là ánh mắt ấm áp của bà Umnova Irina Anatolyevna, Chủ tịch Quỹ quốc tế “Con đường hòa bình”, trưởng đoàn đại biểu phụ nữ Nga sang tham dự Diễn đàn Phụ nữ Việt - Nga, lại sáng lên. Bà đã 3 lần đến Việt Nam và bà mong đến mảnh đất hình chữ S thêm nhiều lần khác nữa. Dưới đây là những chia sẻ của bà với Báo Phụ nữ Việt Nam.
Đêm 22/7 và ngày 23/7, Bắc Bộ mưa dông, vùng núi có nơi mưa rất to

Đêm 22/7 và ngày 23/7, Bắc Bộ mưa dông, vùng núi có nơi mưa rất to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-27 độ Vĩ Bắc đang bị nén bởi áp cao lục địa ở phía Bắc kết hợp với xoáy thấp hoạt động đến độ cao 5.000m nên trong đêm 22/7 và ngày 23/7, ở Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông.
Diễn đàn phụ nữ Việt - Nga gợi mở cơ hội hợp tác nhiều mặt

Diễn đàn phụ nữ Việt - Nga gợi mở cơ hội hợp tác nhiều mặt

Chia sẻ tại Diễn đàn Phụ nữ Việt - Nga diễn ra ở Hà Nội sáng nay, 22/7/2019, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà cho biết, với việc tổ chức các diễn đàn, mối quan hệ truyền thống tốt đẹp của phụ nữ hai nước tiếp tục giữ gìn và phát huy; đồng thời gợi mở cơ hội hợp tác nhiều mặt.
Làng tỉ phú Cương Gián (Bài 1): Nước mắt 'đại gia'

Làng tỉ phú Cương Gián (Bài 1): Nước mắt 'đại gia'

Ở thời điểm hiện tại, trên địa bàn xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) có hơn 200 cặp vợ chồng ly hôn, trong đó riêng thôn Bắc Mới có hơn 70 cặp đôi tan vỡ hạnh phúc gia đình. Cá biệt, có trường hợp trong 1 đại gia đình có đến 3 cặp vợ chồng chia tay nhau...