Xã hội

Hà Nội đẹp – chưa đẹp được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng

Xem trên mobile
Những nét đẹp, tinh hoa cả những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị của thủ đô sẽ được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng tại website Hà Nội đẹp - chưa đẹp, với tên miền http://hanoidep.vn/
Từ tháng 6/2019, những người yêu Hà Nội có thể tìm hiểu, cập nhật thông tin, khám phá những nét đẹp, tinh hoa cả những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị của Thủ đô Hà Nội tại website Hà Nội đẹp - chưa đẹp, với tên miền http://hanoidep.vn/.
hn-1.jpg
Giao diện chính của trang web
Website do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phụ trách gồm 5 chuyên mục chính, giới thiệu những nét đẹp, tinh hoa của Hà Nội, đồng thời phê phán những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị Hà Nội.
 
Tại đây, những người muốn tìm hiểu thông tin về Hà Nội có thể cập nhật được những thông tin cụ thể, chính xác, thông qua 5 chuyên mục chính:
 
Tiêu điểm Hà Nội: phản ánh những nét đặc sắc, tạo nên diện mạo Hà Nội xưa và nay.
 
Người Hà Nội: giới thiệu những câu chuyện hay, xúc động về văn hóa ứng xử của người Hà Nội.
 
hn.jpg
Mục Người Hà Nội giới thiệu nét đẹp thanh lịch của người Tràng An
Trải nghiệm Hà Nội: quảng bá các hoạt động du lịch, tham quan trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực… của Hà Nội.
 
hn-3.jpg
Tại đây, bạn có thể tìm hiểu những nét văn hóa, ẩm thực của Thủ đô
Hà Nội đẹp - chưa đẹp: nêu những hiện tượng, việc làm tác động thiếu tích cực tới công cuộc xây dựng nếp sống văn hóa, người Hà Nội văn minh, thanh lịch. 
hn-2.jpg
Những nét đẹp, chưa đẹp của Hà Nội được phản ánh tới cộng đồng
Ngoài các chuyên mục chính, website Hanoidep.vn sẽ tiếp tục xây dựng nội dung “Hà Nội - Thăng Long, theo dòng thời gian giống như một trung tâm lưu trữ lịch sử, giúp bạn đọc tìm hiểu sâu rộng về đời sống, văn hóa và con người Thăng Long - Hà Nội theo dòng chảy của lịch sử từ kinh đô Thăng Long tới Thủ đô Hà Nội.
 
Đặc biệt, trên trang web còn có một số chuyên mục thiết kế mở, tạo điều kiện cho những người yêu và quan tâm đến thủ đô tương tác, đóng góp ý kiến xây dựng văn hóa, con người Hà Nội một cách sinh động, hiệu quả. 

N. Vân

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội đẹp – chưa đẹp được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Người phụ nữ sở hữu vòng eo 40cm do nịt bụng 20 tiếng mỗi ngày

Người phụ nữ sở hữu vòng eo 40cm do nịt bụng 20 tiếng mỗi ngày

Sarah Vaeth (43 tuổi) ở Portland (Mỹ) là một họa sĩ trẻ và có đam mê đặc biệt với những chiếc nịt bụng. Cô muốn trở thành người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, ghi tên vào kỷ lục Guinness. Mỗi năm trên thế giới có 2,8 triệu phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh tử vong; Mỹ truy bắt những kẻ buôn bán tình dục trẻ em... là những tin giới nổi bật ngày 22/9.
Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Bà Nicola Sturgeon - Bộ trưởng đầu tiên tham gia chiến dịch Mặc đồ hồng để ủng hộ những người ung thư vú - tại tòa nhà Quốc hội ở Edinburgh, Scotland. Học sinh đi bộ về nhà sau ngày đầu tiên của học kỳ mới ở Harare, Zimbabwe...
Nông thôn Hà Nội phải đi đầu trong áp dụng thành tựu cách mạng 4.0

Nông thôn Hà Nội phải đi đầu trong áp dụng thành tựu cách mạng 4.0

Ngày 21/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và Chương trình số 02 của Thành ủy Hà Nội về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân.
Hơn 5.000 người tham gia màn đại Xòe tại Yên Bái

Hơn 5.000 người tham gia màn đại Xòe tại Yên Bái

Hơn 5.000 nghệ nhân dân gian và người dân trong trang phục của dân tộc Thái đã tham gia trình diễn màn đại Xòe lớn nhất từ trước tới nay, trong đêm khai mạc Lễ hội Văn hóa du lịch Mường Lò, Yên Bái.