Xã hội

Hàng trăm bé gái say mê nhảy múa cổ vũ Mottainai 2018

Xem trên mobile
Chiều cuối tuần, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) dường như “tắc nghẽn” với hàng trăm người vòng trong vòng ngoài xem các bé gái thể hiện những tiết mục múa vô cùng sôi động, đáng yêu. Đây là hoạt động của lớp múa cô Mai, CLB Họa Mi, trong buổi cổ động cho Ngày hội Mottainai 2018 và cuộc thi chạy Mottainai Run sẽ diễn ra vào ngày 13/10 sắp tới.
img_4661.JPG
Suốt gần 2 tiếng đồng hồ, 80 bé gái của lớp múa cô Mai, CLB Họa Mi, hăng say biểu diễn các tiết mục
img_4683.JPG
Các em nhỏ từ 3 tuổi đến các em 9-10 tuổi thể hiện những bài nhảy vô cùng sôi động đã lôi kéo những khách đi dạo ở hồ Hoàn Kiếm xếp vòng trong vòng ngoài xem các em biểu diễn
lop-mua.jpg
Người dân Hà Nội và du khách thích thú trước các điệu nhảy dễ thương, đáng yêu của các em.
 
img_4726.JPG
Kết thúc buổi cổ động sau gần 2 tiếng cùng hàng chục tiết mục, những đứa trẻ không những không mệt mỏi mà còn “kiện” cô giáo vì “muốn múa thêm vì biểu diễn vẫn chưa “đã” 
img_4715.JPG
Cô giáo Trần Thị Mai (lớp múa cô Mai CLB Họa Mi) cho biết, lớp múa của cô không chỉ tham gia trong buổi cổ động này mà còn đồng hành cùng Ngày hội Mottainai 2018 diễn ra vào ngày 13/10 tới
co-mai.jpg
“Tại Ngày hội, khoảng 200 em của lớp múa sẽ tham gia biểu diễn các tiết mục. Khi biết Chương trình Mottainai rất ý nghĩa và nhân văn để giúp trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, các phụ huynh vô cùng hào hứng cho các con tham gia. Bởi qua chương trình này, các con được giáo dục về sự sẻ chia, lòng yêu thương”, cô giáo Mai chia sẻ.
Mời các bạn theo dõi toàn bộ nội dung Quy chế cuộc thi chạy Mottainai Run tại đây
 
Tải mẫu bản Cam kết sức khỏe cá nhân khi đăng ký chạy Mottainai Run tại đây
 
Hotline hỗ trợ đăng ký và cấp mã số chạy: 0946.915.533. Website: www.mottainai.com.vn
Theo báo cáo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong 8 tháng năm 2018, toàn quốc xảy ra 11.782 vụ tai nạn giao thông, làm chết 5.366 người, bị thương 9.200 người.
 
Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

1a.jpg

3a.jpg
3333.jpg
5a.jpg

 

 

N.Minh

Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm bé gái say mê nhảy múa cổ vũ Mottainai 2018 tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất đưa nội dung bảo vệ trẻ em vào cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Đề xuất đưa nội dung bảo vệ trẻ em vào cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

“Thời gian tới, Mặt trận sẽ phát huy trách nhiệm của mình trong công tác giám sát, cụ thể là phối hợp với các tổ chức chính trị, phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường hoạt động giám sát với công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em”, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQVN Trương Thị Ngọc Ánh nhấn mạnh.
34 thí sinh vi phạm quy chế thi trong ngày thi đầu

34 thí sinh vi phạm quy chế thi trong ngày thi đầu

Theo thông tin nhanh về ngày thi thứ nhất, kỳ thi THPT Quốc gia 2019, cả nước đã có 34 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó khiển trách 1 thí sinh, cảnh cáo 3 thí sinh và đình chỉ 30 thí sinh.
Đà Nẵng tập trung giải quyết dứt điểm khiếu nại đông người, kéo dài

Đà Nẵng tập trung giải quyết dứt điểm khiếu nại đông người, kéo dài

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình - Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ - tại buổi làm việc với Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng kiểm tra sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy và chính quyền TP Đà Nẵng trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và chỉ đạo giải quyết một số vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người phức tạp kéo dài.
Thành phố thân thiện với phụ nữ tại Hàn Quốc

Thành phố thân thiện với phụ nữ tại Hàn Quốc

Hàn Quốc có rất nhiều sáng kiến hay, thành công nhằm đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em, trong đó có dự án thành phố thân thiện với phụ nữ được triển khai ở nhiều nơi nhưng đặc biệt thực hiện rất bài bản ở thành phố Seoul với kinh phí 708 tỷ won (khoảng gần 600 triệu USD).
Đề Toán 'dễ thở', cả mẹ và con cùng cười rạng rỡ

Đề Toán 'dễ thở', cả mẹ và con cùng cười rạng rỡ

Kết thúc buổi thi toán kỳ thi THPT Quốc gia chiều nay, 25/6, là những nụ cười rạng rỡ của sĩ tử và cha mẹ, xua tan cái nắng oi nồng của Hà Nội vào cuối buổi chiều. Theo ghi nhận, đề thi được cho là dễ hơn đề thi thử của nhiều trường trước đó, nhiều em khẳng định làm bài tốt, với hi vọng đạt kết quả cao nhất.