Xã hội

Hàng trăm em nhỏ luyện võ cùng nhà vô địch Thế giới người Nhật Bản

Xem trên mobile
Hưởng ứng Năm an toàn cho phụ nữ & trẻ em và chủ trương xã hội hóa hoạt động thể thao võ thuật của Chính phủ, Chương trình tập huấn nâng cao môn Karate-do với Nhà vô địch Thế giới người Nhật Bản Shinji Nagaki đã được tổ chức tại Hà Nội, với sự tham gia của hàng trăm em nhỏ khắp cả nước.
Nhằm nâng cao thể lực cho trẻ nhỏ, hưởng ứng Năm an toàn cho trẻ em, nâng cao năng lực cho các võ sinh Karate-do theo chủ trương Xã hội hoá hoạt động thể thao võ thuật của chính phủ, Chương trình tập huấn nâng cao với nhà vô địch thế giới người Nhật Bản Shinji Nagaki & Giải vô địch Karate-do Vietnhatclub mở rộng lần 9, 2019 được tổ chức vào ngày 31/8 và 1/9 tại Hà Nội.
 
 
vietnhat-4.jpg
Chương trình thu hút nhiều bạn nữ tham gia 
Đây là dịp các em nhỏ, đặc biệt là hơn 200 võ sinh tới từ các câu lạc bộ Karate hệ thống Vietnhatclub, các đội tuyển Karate Thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên..., được tham gia tập luyện cùng nhà vô địch thế giới người Nhật Bản, võ sư Shinji Nagaki.
 
vietnhat-6.jpg
Đây là dịp các bạn trẻ Việt Nam được tham gia tập luyện cùng nhà vô địch thế giới
Trong hai ngày diễn ra sự kiện, Giải Vô địch Karate-do Vietnhatclub mở rộng lần 9, năm 2019 cũng dự kiến thu hút hơn 350 võ sinh tới từ 20 câu lạc bộ tại miền Bắc, thi đấu các nội dung Kata, Ippon Kumite, và Kumite.
 
vietnhat-2.jpg
Võ sư Bùi Việt Bằng, đại diện BTC và võ sư Shinji Nagaki trao huy chương cho các nữ võ sinh
vietnhat-3.jpg
Đây là thứ 3 liên tiếp cậu bé này giành giải Việt Nhật mở rộng
Chương trình đang diễn ra tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy, số 35 Trần Quý Kiên, Hà Nội. 

Nhóm S-clip

Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm em nhỏ luyện võ cùng nhà vô địch Thế giới người Nhật Bản tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Người phụ nữ sở hữu vòng eo 40cm do nịt bụng 20 tiếng mỗi ngày

Người phụ nữ sở hữu vòng eo 40cm do nịt bụng 20 tiếng mỗi ngày

Sarah Vaeth (43 tuổi) ở Portland (Mỹ) là một họa sĩ trẻ và có đam mê đặc biệt với những chiếc nịt bụng. Cô muốn trở thành người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, ghi tên vào kỷ lục Guinness. Mỗi năm trên thế giới có 2,8 triệu phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh tử vong; Mỹ truy bắt những kẻ buôn bán tình dục trẻ em... là những tin giới nổi bật ngày 22/9.
Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Bà Nicola Sturgeon - Bộ trưởng đầu tiên tham gia chiến dịch Mặc đồ hồng để ủng hộ những người ung thư vú - tại tòa nhà Quốc hội ở Edinburgh, Scotland. Học sinh đi bộ về nhà sau ngày đầu tiên của học kỳ mới ở Harare, Zimbabwe...
Nông thôn Hà Nội phải đi đầu trong áp dụng thành tựu cách mạng 4.0

Nông thôn Hà Nội phải đi đầu trong áp dụng thành tựu cách mạng 4.0

Ngày 21/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và Chương trình số 02 của Thành ủy Hà Nội về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân.
Hơn 5.000 người tham gia màn đại Xòe tại Yên Bái

Hơn 5.000 người tham gia màn đại Xòe tại Yên Bái

Hơn 5.000 nghệ nhân dân gian và người dân trong trang phục của dân tộc Thái đã tham gia trình diễn màn đại Xòe lớn nhất từ trước tới nay, trong đêm khai mạc Lễ hội Văn hóa du lịch Mường Lò, Yên Bái.